Tủ nhựa ABS – Lựa chọn lý tưởng cho lớp học an toàn

Tủ đồ cho học sinh là một phần không thể thiếu trong cơ sở vật chất tại trường cũng như trong phòng học riêng. Cũng vì lý do đó việc lựa chọn tủ đồ luôn được nhà trường cân nhắc kĩ lượng.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn tủ đựng đồ dùng cho học sinh

Tủ đồ cho học sinh là một phần không thể thiếu trong cơ sở vật chất tại trường cũng như trong phòng học riêng. Cũng vì lý do đó việc lựa chọn tủ đồ luôn được nhà trường cân nhắc kĩ lượng.

Từ trước tới nay, tủ sắt và gỗ thường được cân nhắc ưu tiên sử dụng để làm tủ đựng đồ dùng cá nhân của học sinh. Tuy nhiên, hiện nay các dạng tủ được làm bằng chất liệu sắt hoặc gỗ không còn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà trường. Bởi vì với thiết kế vuông góc của tủ sắt, có các góc nhọn dễ gây tổn thương cho học sinh. Hơn nữa, trọng lượng lớn và khả năng dẫn điện cao luôn có thể là mối nguy hiểm cho học sinh. Ngoài ra, các loại tủ được làm bằng gỗ tuy mang lại thẩm mỹ cao nhưng khó bảo quản vì dễ sinh mối. Thế nên để đảm bảo được sự an toàn cho học sinh, lựa chọn hàng đầu hiện nay của các trường học chính là tủ nhựa cao cấp Locker ABS.

tủ nhựa Locker ABS

Ưu điểm vượt trội của tủ nhựa Locker ABS

Locker ABS là dòng tủ đựng đồ bằng nhựa được làm từ chất liệu ABS (Acrylonitrite, Butadiene, Styrene) đạt tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt Singapore. Không như những tủ nhựa đựng đồ thông thường, Locker ABS có khả năng chống nhiệt độ cao, không dễ bắt lửa hay gây cháy dưới mọi tình huống. Không những thế, nó còn có tính dẻo dai, chịu được va đập mạnh từ những tác động bên ngoài. 

Bên cạnh đó, nhà trường có thể yên tâm về việc va chạm và gây thương tích ngoài ý muốn trong lúc sinh hoạt. Bởi vì tủ Locker ABS được thiết kế bo tròn ở các góc để đảm bảo được tính an toàn cho trẻ khi sử dụng. Hơn nữa, nó còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ với những màu sắc đa dạng và hiện đại, từ các tông màu nóng lạnh cho đến những tông màu trung tính. Ngoài ra, đây còn là dòng tủ lắp ráp được, thế nên có thể tùy chỉnh cách sắp xếp màu sắc để phù hợp với thiết kế của nhà trường.

Sản phẩm đến từ thương hiệu hàng đầu trong nước

Công ty Nam Thủy là nhà cung cấp giải pháp nội thất trường học, hiện đang đứng vị trí số một tại thị trường trong nước. Thương hiệu chuyên mang đến những thiết kế hiện đại và cao cấp chuẩn Châu Âu vào từng ngôi trường tại Việt nam. Với mong muốn đem lại một môi trường học tập an toàn và hướng tới đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế.

Tủ nhựa cao cấp Locker ABS được tin dùng tại trường song ngữ Quốc Tế EMASI

Tủ nhựa Locker ABS Tủ nhựa Locker ABS

Trường song ngữ Quốc Tế EMASI là một trong hệ thống 10 trường từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, được đào tạo theo giáo trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, và được chuẩn hóa quốc tế với chương trình Anh Ngữ Cambridge. Hệ thống 1600 tủ nhựa cao cấp Locker ABS đã được lắp đặt tại toàn bộ các phòng học và hành lang chỉ trong 5 ngày trước ngày khánh thành.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com