Tủ nhựa nhỏ có khoá | Sự chọn lựa tuyệt vời cho giải pháp an toàn 

Sự kết hợp hoàn hảo của tủ nhựa locker và ổ khoá mang đến những giá trị mang tính bảo mật tương đối cao cho quý khách hàng.

Ai trong chúng ta cũng có những giây phút lơ là nới lỏng cảnh giác, điều đó đồng nghĩa với việc kẻ xấu có thể thâm nhập để đánh cắp đi những giấy tờ tài liệu quan trọng hoặc thậm chí chúng ta quên đi là đã khoá cửa tủ cẩn thận hay chưa. Ngày hôm nay, Nam Thuỷ giới thiệu đến các bạn tủ nhựa nhỏ có khóa là một trong những sản phẩm tuy nhỏ nhưng rất “ độc’ là nơi lý tưởng để có thể cất giữ những thứ quan trọng, đồ dùng, giấy tờ. Song song với đó là những tủ nhựa có khóa mini có công dụng nổi bật vượt trội trên các dòng sản phẩm có thể dùng để tủ đựng hồ sơ có khóa, hay tủ đựng quần áo có khóa vẫn cứ gọi là ổn áp.

Tuy được gọi là tủ nhỏ nhưng sức chứa của tủ vô cùng ngạc nhiên như hệt rơi vào không gian 4 chiều vậy. Tủ quần áo có khóa được thiết kế với những ngăn kéo vô cùng lý tưởng thoải mái cho các bạn lưu trữ, tủ nhựa mini 2 ngăn có khóa là tủ nhựa được sử dụng rộng rãi tại nhà cũng như trường học trên thị trường, bởi khi chúng ổ khóa tủ hồ sơ hoặc ổ khóa tủ nhựa sẽ tạo nên một mắt xích liên kết vô cùng bền chặt khó để có thể tách rời.

Xuất xứ: tủ nhựa nhỏ có khoá

Tại Nam Thuỷ tủ quần áo có khóa được xuất khẩu tại Singapore. Như chúng ta đã biết nền kinh tế của Singapore là một nền kinh tế thị trường tự do với mức độ phát triển cao và được xếp hạng là nền kinh tế mở lớn nhất trên thế giới.Chính vì vậy Nam Thuỷ được xem là một trong những thương hiệu có cái tên sáng giá của các mặt hàng nội thất tại Singapore cũng như tại Việt Nam. Và thành quả không thể quên được cái tên tủ nhựa có khóa mini được vang xa, bởi tuy là một chiếc tủ nhỏ bé nhưng giá trị bên trong của chúng đem lại thì hơn cả sức mong đợi của nhà sản xuất, chính vì thế cho nên tủ nhựa được trang bị thêm ổ khóa đã tạo nên một tiếng nổ lớn trên thị trường hiện tại.

Cấu tạo của tủ nhựa nhỏ có khoá

Được đúc kết từ những lần thất bại có được kinh nghiệm để đem đến một sản phẩm không chút lỗ hỏng đến tay người tiêu dùng, ấy vậy sản phẩm được tận dụng triệt để những nghiên cứu cũng như những kinh nghiệm để đúc kết thành một thành phẩm như bên dưới

Tủ nhựa có khóa mini được đánh giá là một trong số các sản phẩm đứng trên đà phát triển của nền công nghiệp hoá – hiện đại hoá, bởi công dụng vượt bậc so với đối thủ cùng ngành trên thị trường, mặt khác các sản phẩm của Nam Thuỷ còn phản ánh được thực tại một cách khách quan thông qua xuyên suốt quá trình gia công, bởi vấn nạn môi trường ngày càng đạt mốc bảo động nguy nan. Không chỉ với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng vừa sản xuất cho ra thành phẩm đẹp, rẻ, bền bên cạnh đó còn tạo một môi trường trong lành, từ lúc nhập nguyên vật liệu cho đến lúc hoàn thành sản phẩm. Sử dụng nhựa ABS và HDPL làm vật liệu chính cho cả sản phẩm, được biết nhựa ABS và HDPL là loại nhựa mang tính bền bỉ và chịu nhiệt, chống va đập tốt nhất hiện nay trên thị trường, ngoài ra các nguyên tố phân tử có trong nhựa được kiểm chứng là loại nhựa vô hại cho người dùng cũng như môi trường.

Một số mẹo lựa chọn tủ đựng hồ sơ có khóa :

Lựa chọn kiểu dáng tủ đựng quần áo có khóa 

Đối với căn phòng ngủ rộng thì chiếc tủ nhựa có khóa mini cũng cần có kích thước tương ứng. Đối với những chiếc tủ quần áo to tránh chọn tủ có nhiều hoa văn, họa tiết. Tốt nhất là bạn nên chọn những loại tủ ít chi tiết trang trí và ít góc cạnh để giúp sức khỏe của mọi người sống trong nhà không bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lựa chọn kích thước tủ nhựa nhỏ có khoá thật phù hợp

Một chiếc tủ quần áo bằng nhựa phù hợp phải có kích thước cân bằng với diện tích căn phòng để làm hải hòa bố cục. Với những căn phòng rộng rãi cần chọn tủ đựng đồ có kích thước cân đối với các nội thất khác, đặt sát tường ở nơi ít nhận được ánh sáng nhất của căn phòng vừa giúp lưu tài, giữ lộc vừa giúp không gian hút được nhiều sinh khí, may mắn.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ, bạn nên chọn tủ nhựa có kích thước vừa phải với cánh tủ trượt, có thể chọn tủ hạn chế tối đa góc cạnh của tủ ảnh hưởng đến trường khí trong phòng, đồng thời làm giảm đi cảm giác chật chội, bức bối.

Hi vọng một số mẹo trên có thể giúp bạn lựa  tủ nhựa mini 2 ngăn có khóa phù hợp nhất. Tất cả sản phẩm từ Nam Thuỷ cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm các mẫu tủ nhựa locker tại:

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com