Ứng dụng của khóa số DL-12 Vào Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Khi trình độ kỹ thuật của con người ngày càng nâng lên, trên thị trường có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã và kích thước. Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại khóa phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vì thế khóa số DL 12 là một trong những dòng sản phẩm kèm theo cho tủ, đang được người dùng ưa chuộng bởi những tính năng bảo mật cao cấp và an toàn hơn so với một số dòng khóa chìa truyền thống, mặt khác với thiết kế tối giản và màu sắc trung tính, nhã nhặn, phù hợp với từng loại kích thước tủ gỗ đem đến rất nhiều cái nhìn thích mắt cho khách hàng.

Do đó, khóa số sẽ đóng một vai trò không thể phù hợp hơn và không thể thiếu cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hãy cùng doanh nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy điểm qua một số tính năng đặc biệt của loại khóa này nhé.

Khóa số DL-12

 

Dòng khóa đặc trưng của doanh nghiệp với thiết kế riêng biệt chuyên dùng cho dòng tủ locker gỗ hoặc ốp gỗ. Khóa số DL-12 được làm từ tủ locker ABS cao cấp tạo độ bền bỉ theo thời gian, phù hợp với đa dạng môi trường.

Ưu điểm nổi bật

Tính bảo mật 

Khóa số DL-12 tối ưu hóa bảo mật cho công tác lưu trữ vật dụng, tư trang, đặc biệt với khả năng chấp nhận số lượng mã mới không giới hạn giúp loại khóa này trở nên hoàn hảo cho các nhà cung cấp dịch vụ khóa phục vụ cho nhiều người dùng.

Tối ưu hóa chi phí

Khóa số DL-12 là cung cấp tính năng master key, giải quyết vấn đề truy xuất mật khẩu trong trường hợp khẩn cấp. Giúp doanh nghiệp giảm thiểu thời gian cũng như chi phí thay thế chìa khóa hay khóa số mới không cần thiết.

Thiết kế linh hoạt

Người dùng có thể hoàn toàn an tâm bởi DL-12 cung cấp mật mã ngay trên phím số, được cài đặt bởi chính người sử dụng và dành riêng cho từng lần sử dụng. Sản phẩm với thiết kế đơn giản tay cầm cùng tổ hợp mật mã giúp người dùng thao tác nhanh chóng và tiện lợi.

Thương hiệu tiên phong sử dụng khóa số DL-12

Tập đoàn Công nghệ Vinagame – TP. HCM

Tổng hành dinh của một trong những tập đoàn công nghệ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam – VNG Campus hướng đến xây dựng không gian làm việc năng động, đầy tiện ích đa dạng giống mô hình những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm khóa số DL-12 đã được các nhà đầu tư VNG Campus tin tưởng và lựa chọn với số lượng lên đến 2500 khóa, phục vụ nhu cầu bảo mật và lưu trữ hồ sơ, bảo quản đồ dùng cá nhân của nhân viên, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp tại VNG.

Nhằm tăng độ bảo mật và kiên cố cho các sản phẩm tủ locker, bộ phận khóa đóng một vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo các vật dụng lưu giữ luôn ở trạng thái an toàn. Với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, khóa số DL-12 phù hợp với mô hình văn phòng, khách sạn, …

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com