Ứng dụng Ilocker ngành nông nghiệp

Giải pháp lưu trữ thích hợp I locker sẽ giúp dân nông nghiệp không bị lỗ mất tiền đầu tư thiết bị và cũng tiết kiệm được chi phí mua lại. 

Ngành nông nghiệp chuyển sang công nghệ 4.0

Ngành nông nghiệp nước ta đang xu hướng chuyển đổi sang chế độ 4.0, tận dụng sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại để tăng hiệu suất canh tác. Bởi lẽ những thiết bị này vô cùng có giá trị, nhu cầu cho việc bảo quản thiết bị mà không bị mất hay hư hại trong quá trình sử dụng tăng cao. 

Vì thế, nếu chủ nông nghiệp áp dụng giải pháp lưu trữ thích hợp sẽ giúp nông trại không bị lỗ mất tiền đầu tư thiết bị và cũng tiết kiệm được chi phí mua lại. 

Hệ thống cất giữ hiện đại có độ an toàn cực cao

Hệ thống tủ quản lý thông minh – I locker – được tích hợp với phần mềm tinh vi, dùng để cất giữ và bảo vệ an toàn cho thiết bị công nghệ 4.0 cao cấp. 

Gia công từ vật liệu chịu được tác động của thiên nhiên

I locker được tạo thành từ nhựa ABS – là sự kết hợp của Acrylonitrin, Butadien, Styren – có độ bền cực cao, không dễ bị phá hủy. Nhựa ABS:

  • Sở hữu khả năng chịu va đập mạnh và chống mài mòn hiệu quả
  • Là chất liệu có thể tái chế được, thân thiện với môi trường
  • Không bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy rửa mạnh
  • Không bắt lửa và gây cháy dưới mọi tình huống

I locker

Được gia công theo tiêu chuẩn quốc tế

I locker được Nam Thủy gia công theo tiêu chuẩn Singapore bằng những công nghệ hiện đại. Nam Thủy là một thành viên trong tập đoàn Locker and Lock Việt Nam – đến từ đất nước Singapore. Hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp nội thất văn phòng cao cấp – đặc biệt là các dạng tủ Locker – đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp.

Vận hành và điều khiển từ xa

Hệ thống tủ được tích hợp và vận hành từ xa bởi một phần mềm quản lý. Phần mềm này có khả năng đăng ký cũng như giới hạn quyền truy cập vào vị trí ngăn tủ nhất định. Vì thế người không phận sự sẽ không mở được các ngăn tủ.

Quản lý bằng ứng dụng ghi chép tự động 

Ngoài ra, I locker có thể tự động ghi chép tất cả thời gian sử dụng lẫn người sử dụng và vị trí ngăn tủ được mở dựa theo dòng thời gian thực. Và tất cả thông tin sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống ứng dụng, người quản lý nông trại có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ phương thức sử dụng hiện đại mà lại đơn giản

Sản phẩm sử dụng hình thức mở/đóng khóa bằng nhận diện dấu vân tay, giúp nông dân dễ dàng trong việc sử dụng mà không lo đánh mất chìa khóa như cách truyền thống. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, có thể nhanh chóng làm quen được.

Quy trình lấy thiết bị:Quy trình trả thiết bị:
  • Mỗi người nông dân sẽ được đăng ký dấu vân tay vào hệ thống.
  • Quét dấu vân tay trên vị trí tương ứng
  • Chọn “Lấy thiết bị” trên màn hình cảm ứng
  • Chọn ngăn tủ muốn mở (nếu được đăng ký truy cập nhiều hơn 1 ngăn tủ)
  • Ngăn tủ sẽ tự động bật mở
  • Các thao tác sẽ được lặp lại tương tự như cách lấy thiết bị.

 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com