Ý nghĩa Logo của Nam Thuỷ Group

1. Đôi nét về tập đoàn Nam Thuỷ

Nam Thủy Group là một thương hiệu quốc tế đuợc xem là một trong những doanh nghiệp và uy tín về các sản phẩm nội thất – giải pháp công nghệ cho giáo dục tại Việt Nam. Nam Thủy đang trên con đuờng xây dựng, phát triển và định hình vị thế của mình trên thị trường sản xuất và thi công nội thất. 

Nam Thủy mong muốn xây dựng và truyền tải thông điệp của chính mình tới quý khách qua diện mạo logo ấn tượng với thiết kế, hình ảnh, màu sắc mang nhiều ý nghĩa. 

2. Ý nghĩa của logo Nam Thuỷ

Về hình ảnh

Logo Nam Thuỷ được xem là tâm huyết, nỗ lực không ngừng của cả một tập thể nhân viên, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm và giải pháp chất lượng nhất đến thị trường trong khu vực và quốc tế. Vì thế, đó được xem là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của logo Nam Thuỷ.

Biểu tượng hình chữ nhật như một cách cổng mở ra chào đón, hợp tác với những quý khách hàng với sự thân thiện và tận tâm nhất, thể hiện sự đoàn kết, liên minh về một sự vững bền. 

Ngoài ý nghĩa trên, logo Nam Thuỷ còn thể hiện lên mô hình, bàn, ghế, kệ tủ, … đưa những sản phẩm ra thị truờng mong muốn phục vụ các quý khách hàng. Nam Thuỷ muốn gửi lời cam kết tới khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo sự hài lòng của người tiêu dùng. Với Nam Thủy, biểu tượng logo không chỉ giúp khách hàng liên tưởng tới việc kết nối vững vàng và mà cỏn mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng, đồng hành cùng thế hệ trẻ trong những năm tháng học đuờng của các em.

Về màu sắc

Logo được thiết kế hai màu chủ đạo là màu đen và màu cam. Sắc cam được thừa hưởng sự năng luợng của màu đỏ và kết hợp với sự ấm áp của màu vàng. Với ý nghĩa này, Nam Thủy muốn mang lai sự đổi mới hiện đại, năng lượng của tuổi trẻ, cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.  

Chữ “Nam Thủy” được thể hiện bằng màu đen như toát lên sự tinh tế cũng như cao cấp từ những sản phẩm nội thất mà Nam Thủy mong muốn cho khách hàng và đối tác.

Từ những ý nghĩa trên, Nam Thủy mong muốn thể hiện khát vọng phát triển và luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nội thất chất lượng nhất.

Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp quý khách để hiểu thêm về Nam Thuỷ Group

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com