Mách bạn 4 tiêu chí lựa chọn tủ hồ sơ cho văn phòng

Tủ hồ sơ cho văn phòng là sản phẩm nội thất vô cùng cần thiết. Bài viết tổng hợp tiêu chí chọn tủ hồ sơ giúp bạn lưu ý khi mua tủ khóa.

Hiện nay quý khách muốn tìm mua tủ hồ sơ văn phòng giá cả phù hợp với túi tiền và tài chính của doanh nghiệp, hoặc khách hàng đang muốn tìm đến một trong những thương hiệu vô cùng uy tín và chất lượng của các doanh nghiệp với các dòng sản phẩm chất lượng cao nhưng vẫn vừa vặn với nguồn vốn của công ty mình.

Sau đây, doanh nghiệp quốc tế Nam Thủy sẽ điểm qua 4 tiêu chí chọn tủ hồ sơ cho văn phòng lần lượt là mục đích sử dụng, chất liệu và màu sắc, thiết kế và thương hiệu.

Xác định rõ mục đích sử dụng

tu-ho-so-van-phong

Đối với mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu dùng đến hằng ngày nên chọn tủ được thiết kế với các cánh kính, giúp nhân viên xác định được vị trí của các loại giấy tờ cần dùng đến một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Với phòng làm việc có các nhân viên từ nhiều phòng ban và sử dụng chung một hệ thống tủ, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm có thiết kế nhiều ngăn. Việc này vừa giúp phân loại các bộ tài liệu, hồ sơ của nhân viên, vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm khi cần dùng đến.

Ngoài ra, các văn phòng mua tủ với mục đích bảo mật giấy tờ quan trọng thì lựa chọn tối ưu nhất sẽ là tủ có thể tích hợp với các loại khoá đa năng.

Lựa chọn theo màu sắc và chất liệu tủ hồ sơ cho văn phòng

mau-sac-tu-ho-so

Việc lựa chọn màu sắc cho tủ tương đồng với các nội thất khác trong không gian văn phòng như bàn làm việc, ghế… sẽ tạo nên sự hài hoà giúp cân đối bố cục tổng thể.

Trên thị trường tủ hồ sơ cho văn phòng hiện nay, chất liệu cấu tạo nên tủ đa dạng từ ván gỗ công nghiệp, sắt cho đến các loại nhựa cao cấp như ABS và HDPE. Về yếu tố thẩm mỹ thì tủ gỗ có phần vượt trội hơn 2 chất liệu còn lại. Tủ sắt sở hữu độ bền cao, chịu được tải trọng lớn và chi phí phải chăng, phù hợp với văn phòng có ngân sách hạn chế.

Ngược lại, tủ nhựa có chất liệu mềm hơn nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thành viên xung quanh, do đó văn phòng có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn vị trí đặt tủ. Chất liệu nhựa thích hợp với văn phòng có thiết kế hiện đại, trẻ trung, thích du nhập những cái mới và tạo ra sự khác biệt.

Thiết kế của tủ hồ sơ cho văn phòng

Tại các văn phòng có số lượng nhân viên lớn nên lựa chọn tủ được thiết kế theo dạng module với khả năng ghép nối với nhau nhằm tăng không gian lưu trữ mà không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra, đối với văn phòng hay thay đổi địa điểm làm việc thì tủ với thiết kế lắp ráp sẽ là lựa chọn tối ưu nhất nhờ đặc điểm có thể tháo lắp các chi tiết, tránh vấn đề trầy xước hay hư hỏng tủ khi di chuyển.

Chọn thương hiệu 

Dù là văn phòng lớn hay nhỏ thì khoản đầu tư cho hạng mục tủ hồ sơ văn phòng luôn là một phần tất yếu và chiếm khá lớn trong ngân sách của công ty. Do đó, việc lựa chọn thương hiệu cung cấp uy tín không chỉ giúp khách hàng loại bỏ được các trường hợp mua phải sản phẩm không như mong đợi mà còn mang lại những lợi ích lâu dài đối với văn phòng.

Hiểu được và nắm bắt được tình hình chung, cũng như những nhu cầu cần thiết hiện nay, chúng tôi đơn vị TNHH Quốc Tế Nam Thủy trực thuộc tập đoàn Nam Thủy Group, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và nguồn lực dồi dào, cùng với sự uy tín của mình đã được khách hàng tin tưởng.

Chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi và vị trí đứng của mình trên thị trường cung cấp và sản xuất tủ locker hiện nay, đơn vị đã chứng tỏ được vị thế của mình và đã có mặt hầu hết trên tất cả các thị trường trên khắp cả nước, và một số nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

Xem thêm một số sản phẩm khác của Nam Thủy tại đây:

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com