Sắp xếp tài liệu khoa học cùng tủ hồ sơ văn phòng

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay,các doanh nghiệp đang hướng tới những giải pháp thông minh, bền vững để đảm bảo an toàn sức khỏe nhân viên tại văn phòng. Đây chính là thời điểm tủ hồ sơ văn phòng được phát huy chức năng giúp môi trường làm việc trở nên tinh gọn và chuyên nghiệp hơn.

Xu hướng “bình thường mới” sau COVID-19

Không có câu trả lời nào là chính xác nhất về dự đoán văn phòng sẽ trông như thế nào hậu dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, môi trường làm việc kết hợp với “work from home” đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, khiến các nhà quản lý doanh nghiệp cân nhắc cắt giảm diện tích văn phòng nhằm hạn chế sự lây lan của vi trùng.

Khi đó, một không gian linh hoạt là yếu tố quan trọng trong thời điểm nhạy cảm này. Với vai trò thiết thực của tủ hồ sơ văn phòng, sẽ cung cấp giải pháp cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cấp không gian, và tăng khâu quản lý tài liệu thực.

Lưu trữ tài liệu tại văn phòng

Một văn phòng làm việc lý tưởng và hiệu quả quyết định thành công lâu dài của công ty. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là công ty luôn đảm bảo việc xử lý và lưu trữ an toàn các hồ sơ kinh doanh như: hồ sơ cá nhân của nhân viên, thông tin và hợp đồng từ khách hàng, đối tác và các báo cáo tài chính.

Hơn nữa, quy trình tổ chức và bảo vệ dữ liệu trở nên rối rắm và phức tạp khi công ty không có giải pháp lưu trữ hồ sơ phù hợp ngay tại nơi làm việc. Dòng tủ hồ sơ văn phòng nhiều ngăn sẽ tận dụng tối đa không gian lưu trữ tài sản công và tư một cách khoa học, góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Nhân viên có thể sắp xếp theo thời gian, loại hồ sơ, phòng ban hoặc theo cá nhân dựa theo bảng tên trên mỗi cửa tủ.

Giải pháp tủ hồ sơ văn phòng ABS – dòng N4 

Một chiếc tủ tủ hồ sơ văn phòng được thiết kế chắc chắn với dòng khoá bảo mật cao sẽ đảm bảo tài liệu được giữ gìn an toàn. Đồng thời, quá trình phân loại được đơn giản hoá, trở nên ngăn nắp hơn. Hệ thống lưu trữ giúp mọi người theo dõi mọi thứ – dù lớn hay nhỏ.

Lúc này đây, dòng tủ locker ABS N4 hứa hẹn là một sự đầu tư bền vững, thích hợp với các không gian cải tiến liên tục nhờ cấu trúc module tháo rời. Nhân viên được hỗ trợ sắp xếp tài liệu khoa học và chỉn chu. Dòng N4 còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

 • Trang bị bảng tên giúp việc tìm kiếm và lọc tài liệu nhanh chóng.
 •  Đa dạng trang bị giữa khóa số, khóa cơ hoặc khóa điện tử nhằm tránh mất chìa, dễ dàng kiểm soát truy cập cho từng cấp bậc nhân viên.
 • Chất liệu ABS bền bỉ chống ăn mòn, chống nước và chống cháy lan, đảm bảo độ bảo mật thông tin cho các chứng từ, hồ sơ gần như là tuyệt đối.
tu-ho-so-van-phong
Giải pháp tủ locker ABS dòng N4 tại dự án văn phòng Prudential

Giải pháp về Tủ & Khóa do doanh nghiệp Quốc Tế Nam Thủy cung cấp không những đảm bảo về chất lượng, mà còn có độ bảo mật thông tin cho các chứng từ, hồ sơ lưu trữ tại các phòng ban nơi công sở gần như là tuyệt đối.

Lợi ích mang lại của doanh nghiệp Nam Thủy

 • Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Singapore.
 • công nghệ máy móc hiện đại đạt chuẩn nhất hiện nay.
 • Giá thành và chi phí lắp đặt hợp lý cho chủ đầu tư.
 • Cam kết về chất lượng, sản phẩm cao cấp và bền bỉ theo thời gian khi sử dụng.
 • Đội ngũ thi công vô cùng tâm huyết và chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực.
 • Được công ty bảo hành sản phẩm trong thời hạn 1 năm khi gặp sự cố.
 • Hệ thống thông minh có thể giúp quý khách hàng có thể bảo vệ được tài sản của mình ở nơi đông người.
 • Màu sắc đa dạng, có thể kết hợp nhiều loại khóa khác nhau.

Đơn vị cung cấp tủ hồ sơ văn phòng hiện nay

Hiểu được và nắm bắt được tình hình chung, cũng như những nhu cầu cần thiết hiện nay, chúng tôi đơn vị TNHH Quốc Tế Nam Thủy trực thuộc tập đoàn Nam Thủy Group, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và nguồn lực dồi dào, cùng với sự uy tín của mình đã được khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi và vị trí đứng của mình trên thị trường cung cấp và sản xuất tủ locker hiện nay, đơn vị đã chứng tỏ được vị thế của mình và đã có mặt hầu hết trên tất cả các thị trường trên khắp cả nước, và một số nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.

Tham khảo một số sản phẩm khác của Nam Thủy tại đây:

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com