4 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn Smart locker cho ngành luật

Những điểm người mua cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm Smart Locker phù hợp với đặc thù công việc của ngành Luật.

Đặc tính của ngành luật

Bởi lẽ nhân viên ngành luật luôn làm việc với tòa án, phạm nhân, và luật pháp; nên đặc tính công việc của họ rất nhạy cảm và nghiêm trọng. Và những thông tin tài liệu cũng như các vật chứng khác trong văn phòng đều cần được sắp xếp cẩn thận và cất giữ kỹ càng. 

Vì thế, để hỗ trợ cho công việc cất giữ, văn phòng luật có thể ứng dụng hệ thống quản lý an toàn Smart Locker. Tuy nhiên, họ cần phải cân nhắc những tiêu chí sau khi lựa chọn nhằm sở hữu sản phẩm thích hợp với ngành luật.

Những tiêu chí lựa chọn tủ Smart Locker

smart locker

Khả năng kiểm soát và quản lý của phần mềm

Phần mềm quản lý chính là trái tim của cả hệ thống, nó sẽ giám sát và quản trị các hoạt động khiến công việc trở nên mượt và ổn định hơn. Vì thế một smart locker phù hợp với ngành luật cần có những tính năng này để đáp ứng được đặc thù công việc.

  • Phần mềm có thể đồng bộ hóa với máy chủ quản lý của văn phòng: thuận tiện trong việc giám sát trạng thái tủ, kiểm soát quyền hạn sử dụng, tự động cập nhật đồng bộ với các thông tin chung của công ty
  • Sở hữu đa dạng các chế độ liên kết với tủ: mở rộng khả năng ứng dụng trong nhiều tình huống trong công việc. Một số chế độ phổ biến như chế độ sử dụng tự do, chế độ sử dụng chỉ định, chế độ gán thông minh, tùy chỉnh thiết lập giới hạn thời gian sử dụng tủ
  • Giao diện của phần mềm: cần có thiết kế, sắp xếp thân thiện với người sử dụng, hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết. 
  • Quản lý thời gian thực: quan trọng nhất chính là khả năng cập nhật thông tin theo thời gian thực nhằm tiện kiểm soát thông tin và trạng thái của tủ. Hơn nữa, khi có người đang cố tình phá hoại tủ, thì phần mềm lập tức có thể cảnh báo ngay để xử lý kịp thời.

Hệ thống tủ có dễ sử dụng không?

Để có thể thỏa mãn nhu cầu đẩy nhanh hiệu suất làm việc cho văn phòng luật, cách sử dụng Smart locker chỉ nên gói gọn trong vài thao tác đơn giản. Một số phương thức mở khóa hiện đại phổ biến như quét mã QR code, thẻ ID, nhận diện khuôn mặt. 

Độ bền chắc của chất liệu cấu tạo

Bên cạnh việc sở hữu công nghệ hiện đại, chất liệu tạo thành cũng đóng vai trò quan trọng trong phương diện tính an toàn của sản phẩm. Bởi vì một lớp bọc chắc chắn và cứng cáp sẽ không dễ bị các ngoại lực phá hoại dễ dàng. Như thế sẽ tăng thêm tính phòng vệ cho hệ thống.

Chọn thương hiệu phân phối dòng Smart Locker uy tín

Và cuối cùng, việc bỏ thời gian để nghiên cứu, so sánh và lựa chọn thương hiệu, nơi mua đáng tin cậy sẽ mang lại một sản phẩm có chất lượng. Một số gợi ý khi lựa chọn thương hiệu chính là đối tác mà họ đã từng cung cấp là các nhà doanh nghiệp lớn. Bởi vì những doanh nghiệp càng lớn họ sẽ càng cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung ứng cho bất kỳ sản phẩm gì. Thế nên một khi họ đã tin tưởng và sử dụng cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu đó cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt.

Hiện nay, thương hiệu đang thu hút được sự quan tâm và xây dựng được sự tin tưởng từ nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chính là công ty Nam Thủy. Công ty Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp các dòng tủ locker tại thị trường Việt Nam, trong đó có phân phối sản phẩm Smart Locker mà nhiều đơn vị hiện không hỗ trợ. Nam Thủy – công ty trực thuộc tập đoàn Locker & Lock đã cung ứng cho nhiều doanh nghiệp lớn về dòng sản phẩm smart locker như Sora Garden II, Yoko Onsen Quang Hanh, AEON Mall.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com