Bàn học sinh xếp gọn chất lượng là như thế nào ?

Bàn học gọn gàng và tiện dụng là tiêu chuẩn được nhiều người ưa chuộng khi chọn mua sản phẩm bàn học cho các em. Hiện nay, có nhiều nhà phân phối, sản phẩm bàn học đa dạng với chất liệu khác nhau. Bàn học sinh xếp gọn mang đến nhiều tiện ích cho các em khi sử dụng. 

Để hỗ trợ bạn chọn lọc một mẫu bàn học xếp gọn phù hợp cho các em học sinh, Nam Thủy Group xin giới thiệu một số loại bàn học xếp gọn phù hợp cho các em học sinh.

Bàn Hexa

Bàn với thiết kế gọn gàng với kiểu cách hiện đại đem đến những không gian học hiệu quả. Bàn học xếp gọn có bánh xe di chuyển cho học sinh tự lựa chọn chỗ ngồi cửa mình thay vì có chỗ ngồi cố định.

Bàn học sinh Hexa kết hợp với nhau tạo thành bàn tròn học nhóm

Bàn học đơn cho các em có không gian học riêng không làm các em mất tập trung khi học. Bàn có bánh xe di chuyển và mặt bàn có thể mở lên để xếp gọn khi không sử dụng. Với khả năng kết hợp thành bàn tròn,bàn Hexa cho các em cơ hội học làm nhóm để các em phát triển tư duy.

Bàn học sinh xếp gọn Octa

Thiết kế giống với bàn Hexa nhưng với mặt bàn rộng hơn cho học sinh có thêm không gian học tập. Bàn có thể kết hợp với bàn chữ nhật để tạo nên bàn học dài với thiết kế sáng tạo cho các em học tập chung. 

Bàn Octa kết hợp với bàn vuông

Mong các bạn có thêm thông tin về bàn xếp học sinh. Để mình có thể lựa chọn sản phẩm bàn học phù hợp cho các em.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com