Bàn họp cho văn phòng và những hữu ích nó đem lại

Bàn họp văn phòng không chỉ là món đồ nội thất thiết yếu mà rất hưu ích cho công ty bạn. Bàn họp với những kiểu mẫu thiết kế sáng tạo và bắt mắt măng đến nhiều sự tiện ích khác cho nhân viên và công ty. 

Nơi trình bày ý tưởng và trình bày kế hoạch

Những nơi họp hành trong công ty thường sẽ có cửa kính cho không gian căn phòng thoáng đãng cho nhân viên không gian lên ý tưởng để hỗ trợ công ty. Với chiều dài lớn và mặt bàn rộng, nhân viên có thể hỗ trợ lẫn nhau lên ý tưởng và tạo nên những chiến dịch bổ ích cho  công ty.

Trang trí không gian căn phòng

Bàn để họp không chỉ là 1 chiếc bàn trong phòng kính, nó còn là “gương mặt” của công ty. Hình ảnh phòng họp tượng trưng cho sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty. Vì thế, những món đồ nội thất nên đem lại sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của nhân viên.

Nơi tổ chức sự kiện văn phòng

Tại sao nhân sự hay tổ chức sự kiện công ty ở phòng họp ?

Với không gian rộng rãi và ít đồ nội thất của phòng họp, công ty có thể sử dụng để tổ chức sự kiện công ty cho nhân viên. Thay vì chọn một chiếc bàn họp cỡ lớn khó di chuyển, bạn có thể chọn mẫu bàn linh hoạt với bánh xe dưới chân giúp di dời nội thất dễ dàng.

Bàn họp kết hợp từ những bàn đơn khác nhau

Những buổi chúc mừng sinh nhật, liên hoan trong công ty sẽ được tổ chức nhanh chóng với nội thất linh hoạt.

Hỗ trợ ký kết hợp đồng

Những hợp đồng quan trọng thì không thể nào ký tại những quán cafe và khu vực chung. Vì vậy, những bản hợp đồng này hay được ký trực tiếp tại công ty. Để bảo mật cho hai bên, hợp đồng sẽ được ký tại phòng họp nơi vắng người cho họ có không gian thảo luận.

Nội thất căn phòng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty với đối tác để họ thấy văn hóa làm việc của hiệu quả của doanh nghiệp. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com