Bàn họp văn phòng kiểu cách mới

Bàn họp chữ nhật đa dụng và được ưa chuộng sử dụng trong phòng họp của nhiều doanh nghiệp.

Nhưng hiện nay, những mẫu bàn họp thiết kế đa dạng và sáng tạo đem đến không gian rộng rãi cho căn phòng, người mua có nhiều sự lựa chọn hơn trong thiết kế nội thất để tăng mỹ quan nơi làm việc. Với mẫu thiết kế bàn họp văn phòng khác nhau sẽ đem đến công dụng và cách lên ý tưởng khác nhau.

Bàn họp tròn

Bàn họp tròn cho nhân viên hội họp ý tưởng và thảo luận. Bàn họp có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho căn phòng, Với bàn tròn, mặt bàn có thể chứa được nhiều người hơn bàn chữ nhật.

Bàn tròn rút gọn khoảng cách nói chuyện để mọi người có thể nghe ý kiến của nhau. Ngoài ra, Khi ngồi vào chiếc bàn họp hình tròn thì những ý kiến của mọi người sẽ được chấp nhận giống nhau để thẳng thắn đóng góp ý kiến cá nhân của mình trong cuộc họp.

Bàn họp văn phòng tròn với sự kết hợp của những bàn đơn

Bàn tròn cho phép cấp trên lắng nghe những ý kiến của nhân viên. Từ đó biết cách khắc phục tạo 1 môi trường làm việc hiệu quả đáp ứng được những yêu cầu của nhân viên.

Bàn họp văn phòng hình Oval

Bàn văn phòng Nam thủy có thể kết hợp tạo thành Oval cho phòng họp. Bàn họp Oval là bàn chữ nhật với hai đầu bàn tròn đem lại thiết hiện đại cho căn phòng. Bàn hình Oval được dùng để 2 bên doanh nghiệp thảo luận hợp tác với nhau. Với 2 đầu tròn tạo cảm giác thân thiện cho đối tác doanh nghiệp, đối tác sẽ có thiện cảm và sẽ dễ ký hợp đồng.

Bàn họp Oval kết hợp từ bàn Wavebàn Yang

Những kiểu bàn họp văn phòng mang lại những lợi ích khác nhau đem tới sự hưu ích cho công ty.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com