Các loại ổ khoá tủ gỗ | phân biệt một số dòng ổ khóa tủ gỗ

Bạn mong muốn sử dụng tủ gỗ, mà vẫn chưa biết nên chọn đúng loại? Hãy ghé đọc bài viết dưới đây về ổ khoá tủ gỗ để giải đáp câu trả lời nhé.

Tại sao cần quan tâm đến ổ khóa tủ gỗ ?

Tủ khóa của chúng mình được thiết kế để giữ các vật có giá trị của bạn an toàn và bảo mật. Kết cấu thép của những ổ khóa tủ gỗ này được xây dựng để đảm bảo độ bền và sự chắc chắn, khiến chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mục đích sử dụng thường xuyên. Hơn hết, tủ khóa của chúng mình có hệ thống sáng chế cho phép sự truy cập dễ dàng vào tủ. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ đồ đạc của mình một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nam Thủy cung cấp các dòng khóa phổ biến sau:

Tùy vào nhu cầu và mức độ bảo mật mong muốn mà người dùng có thể chọn lựa ổ khóa tủ gỗ phù hợp. Từ những chiếc khóa cao cấp với khả năng bảo mật cao, cho tới những dòng khóa số tiện ích và những dòng khóa chìa truyền thống với chi phí hợp lý là điều kiện lý tưởng giúp các bạn có thể lưu trữ các đồ dùng một cách an toàn nhất.

Các loại ổ khóa tủ gỗ văn phòng

Khóa số 

Khóa số 907

Khóa 907 là dòng ổ khóa tủ gỗ phù hợp với các dòng tủ Locker gỗ. Có thể sử dụng cho cả cánh tủ mở bên trái và bên phải.

Sản phẩm bao gồm các bộ phận cơ bản như thân khóa được làm bằng nhựa ABS, lõi khóa hợp kim kẽm giúp tạo độ bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó còn thuận tiện trong việc tháo mở cánh cũng như vệ sinh tủ, song song với đó mức độ an toàn cho những giá trị được bao bọc bên trong lên đến 80%

Tính năng của ổ khóa tủ gỗ:

 • Người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý mình (không giới hạn số lần).
 • Có thể dùng chìa khoá để mở khoá trong trường hợp quên mật khẩu đã được thiết lập trước đó.
 • Chìa khóa dự phòng (master key): sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu
 • Nhận biết trạng thái đóng hoặc mở nhờ vào kim chỉ thị.
 • Có thể sử dụng cho cả cánh tủ mở bên trái và bên phải.

Khoá số 3s

Đây là dòng ổ khóa tủ gỗ được ưa chuộng nhất tại Nam Thuỷ với bộ 4 mã số cung cấp tối đa 10,000 tổ hợp mã khác nhau cho khả năng bảo mật cực cao. Sản phẩm chuyên dụng cho các sản phẩm tủ locker gỗ, ngoài ra khóa số 3S còn có thể sử dụng cho các loại tủ locker sắt từ nhà cung cấp khác, khóa được tích hợp phần tay nắm cửa cho phép người dùng đóng mở cửa dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Ổ khóa tủ gỗ điện tử 

Khóa điện tử DL2001T

Với công năng giống với khóa số 3S về khả năng bảo mật nhờ tổ hợp 4 mã số, nhưng với thiết kế tối giản phần tay cầm từ khóa DL giúp tăng sự sang trọng cho dòng sản phẩm tủ locker gỗ.Khóa điện tử DL2001T là sự kết hợp công nghệ của dòng khóa điện tử và khóa số, sử dụng phím số để thiết lập mật mã đi kèm với âm thanh thông báo để nhận diện thao tác.Với thiết kế đơn giản, lược bỏ phần tay nắm để làm nổi bật hơn sự sang trọng từ những sản phẩm tủ locker gỗ.

Khóa có bề mặt nhẵn bóng toát lên vẻ sang trọng. Rất thích hợp khi kết hợp lên các dòng tủ locker nhựa, sắt, gỗ. Đây sẽ là một giải pháp hàng đầu cho các mô hình phòng tập gyms, yoga, hồ bơi, resort,… đặc biệt thích hợp dùng làm ổ khóa tủ gỗ văn phòng.

Tính năng của ổ khóa tủ gỗ:

 • Người dùng tự cài đặt mã khóa theo ý mình (không giới hạn số lần).
 • Khóa chủ (master key): được sử dụng trong trường hợp quên mật khẩu.
 • Các ô ghim ở mặt sau của khóa dùng để truy xuất mật mã đã quên.
 • Nhận biết trạng thái đóng hoặc mở nhờ vào kim chỉ thị.

o-khoa

Khóa điện tử MK732

Khóa điện tử MK732 là một trong số các lựa chọn hiện đại dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ mới cho tủ locker, với phương thức đóng, mở khóa thông qua cảm biến chip được tích hợp trên thẻ RFID hoặc vòng đeo tay.

Với thiết kế cứng cáp, bền bỉ như vậy, khóa phù hợp sử dụng cho tủ locker tại các mô hình phòng gyms, yoga, hồ bơi, resort, văn phòng,…

o-khoa-tu-go-thong-minh

Khoá cơ

Dòng khóa sử dụng chìa cơ học truyền thống đã không còn xa lạ với chúng ta

Khóa Chìa ổ khóa tủ gỗ

Bao gồm lõi khóa được cấu tạo từ hợp kim kẽm bền vững theo thời gian, đi kèm với mỗi lõi khóa là một chìa khóa, lõi khóa có thể được lắp đặt trực tiếp vào các loại tủ locker gỗ, sắt hoặc có thể lắp vào tay nắm dành cho tủ locker ABS.

Khóa chìa là loại khóa cơ bản nhất trong các dòng khóa sử dụng chìa để thao tác đóng mở. Có thể lắp đặt cho các loại tủ locker hoặc tủ nội thất, chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường. Đây là ổ khóa tủ gỗ giúp tối ưu chi phí.

Tính năng

 • Ổ khóa tủ gỗ có chìa khóa chủ sử dụng cho việc mở khóa khẩn cấp
 • Cung cấp 2 chìa khóa người dùng
 • Ứng dụng được cho nhiều loại tủ loeckr khác nhau như: Tủ loker sắt,tủ locker nhựa,tủ locker gỗ, hộp thư, nội thất văn phòng và tủ quần áo.

khoa-tu

Khóa HASP

Bao gồm lõi khóa hợp kim kẽm với thiết kế chữ L cho phép người sử dụng kết hợp với ổ khóa tủ gỗ móc cá nhân, phù hợp với tất cả các loại tủ locker tại các khu vực công cộng như trường học,  văn phòng khu vực gửi nhận đồ.

Tính năng

 • Ổ khóa tủ gỗ khả dụng với khóa móc.
 • Chiều dài lõi từ 20 đến 36mm.
 • Thiết kế đơn giản.
 • Chất liệu bền bỉ.
 • Chất liệu bền bỉ có khả năng chống chịu tác động từ các yếu tố môi trường.

o-khoa-tu-go

Tham khảo một số sản phẩm khác của chúng tôi tại đây.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com