Cách lựa chọn tủ văn phòng đẹp phù hợp với không gian xanh

Phối nội thất cho không gian làm việc xanh như thế nào, làm sao lựa chọn loại tủ văn phòng đẹp thích hợp nhất? Sau đây là những điểm cần chú trọng để xác định sản phẩm cho phong cách EcoLife.

Lối thiết kế không gian văn phòng đang được các doanh nghiệp chú trọng hơn bao giờ hết. Không còn mặc định một kiểu dáng lập khuôn tẻ nhạt, mà đã có rất nhiều loại văn phòng mang màu sắc, hơi hướng khác nhau. Nhưng tất cả đều được tạo nên cùng chung mục đích là đem đến không gian phù hợp và thoải mái nhất cho nhân viên.

Trong số đó, phong cách không gian xanh (EcoLife) được áp dụng nhiều nhất bởi lẽ phần “xanh” trong thiết kế mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và gần gũi. Tuy đón nhận nhiều sự yêu thích, song còn nhiều người chưa thực sự hiểu đúng về phong cách này. 

Định nghĩa văn phòng phong cách EcoLife

Yếu tố then chốt của lối thiết kế này chính là cảm giác thiên nhiên, nói cách khác, mọi vật liệu nên có nguồn gốc và kiểu dáng mang hơi hướng của tự nhiên. Không hẳn phải luôn tràn ngập cây xanh trong gian phòng, mà chỉ cần một lượng vừa đủ hài hòa với vật dụng xung quanh. Còn về các vật dụng nội thất như tủ tài liệu, tủ đồ cá nhân thường sẽ sử dụng tông màu trắng, nâu sáng làm chủ đạo. 

Để giúp các doanh nghiệp có được sản phẩm tủ văn phòng đẹp thích hợp cũng như tiết kiệm thời gian tìm kiếm, sau đây sẽ là một số bước lựa chọn loại cần lưu ý.

Cách lựa chọn tủ văn phòng đẹp phong cách không gian xanh

Bước 1: Thiết kế của tủ văn phòng

tủ văn phòng đẹpĐầu tiên là về mặt kiểu dáng, nên chú ý vào các đường nét và những họa tiết trên bề mặt tủ, lựa chọn sản phẩm mang thiết kế tối giản, ít đường nét và chi tiết trên bề mặt xung quanh. Vì việc này đồng nghĩa cần ít công đoạn trong khâu sản xuất, tiết kiệm được năng lượng sử dụng.

 Kế đến là màu sắc, cần lưu ý những tông màu mang hơi hướng thiên nhiên như màu trắng, màu gỗ nâu sáng. Thông thường các doanh nghiệp hiện đang theo xu hướng này chọn dòng tủ văn phòng được làm bằng gỗ: có cả từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. 

Bước 2: Chất liệu của tủ văn phòng

tủ văn phòng đẹpKhi bàn về chất liệu thì chắc chắn rằng phải là sản phẩm tái chế được, phân hủy được, không gây hại cho môi trường. Vì thế như đã đề cập đến ở phần trước, dòng tủ gỗ là lựa chọn hàng đầu của mọi người. 

Tuy nhiên, không phải cả hai loại tủ gỗ đều thân thiện với môi trường. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng gỗ công nghiệp được sử dụng làm tủ văn phòng thực chất được khoa học tạo ra với mục đích bảo vệ tài nguyên rừng. Với việc sử dụng một lượng nhỏ gỗ tự nhiên trong sản xuất, gỗ công nghiệp đã có thể giảm thiểu tỷ lệ chặt cây lấy gỗ, đẩy lùi tình trạng lạm dụng tài nguyên thiên nhiên.

 

Bước 3: Lựa chọn thương hiệu uy tín để tránh mua nhầm hàng không chất lượng

Bên cạnh hai yếu tố trên, việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín sẽ quyết định giá trị được đầu tư có cao hay không, doanh nghiệp có sở hữu được sản phẩm cao cấp thật hay không.

Thương hiệu cung ứng uy tín

Hiện nay trong các nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng tại thị trường Việt Nam, công ty Nam Thủy đang là thương hiệu thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp. Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp các loại tủ Locker, tủ văn phòng, tủ tài liệu được làm từ đa chất liệu từ sắt, nhựa ABS, cho đến gỗ công nghiệp đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Dựa trên tiêu chuẩn sản xuất của Singapore cùng các thiết bị công nghệ tiên tiến, Nam Thủy khẳng định được chất lượng của từng sản phẩm khi đưa tới tay khách hàng. Không những thế, Nam Thủy còn hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc để phát triển sản phẩm đạt chất lượng quốc tế 

Bên cạnh đó, cùng với những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trên thị trường trong và ngoài nước, và sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết đã có nhiều năm kinh nghiệm, Nam Thủy đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com