Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm

Bệnh viện đang cải thiện hệ thống cơ sở vật chất và được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế, nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. 

Hình ảnh bệnh viện nhân dân Gia Định

Tại đây, bệnh nhân được tiếp cận với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng các phương pháp chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe tiên tiến với phương châm luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm để phục vụ. Cơ sở vật chất đang được đầu tư, hiện đại, công nghệ y khoa thường xuyên được cập nhật nhằm giúp Quý bệnh nhân hoàn toàn an tâm về phương pháp cũng như hiệu quả của tiến trình điều trị của mình.

Triển khai giải pháp cơ sở vật chất thông minh cho Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định.

Do nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày một tăng cao cũng như nhiều chính sách ưu đãi đầu tư vào lĩnh vực khám chữa bệnh được chính phủ triển khai nhằm góp phần quan trọng giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện công, số bệnh viện tư nhân, đặc biệt là các bệnh viện quốc tế tăng mạnh trong nước những năm gần đây. Ở những bệnh viện này đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng, đảm bảo công tác chuyên môn, tiêu chuẩn vệ sinh cao và vô cùng nghiêm ngặt.

Nam Thuỷ Group tự hào đem tới cho bệnh viện những giải pháp thông minh tích hợp nhiều chức năng sử dụng trong một sản phẩm, góp phần giúp bệnh viện xây dựng không gian y tế chất lượng cao.

Nhằm góp phần xây dựng và hoàn thiện cơ sở vật chất cho các bệnh viện, Nam Thuỷ mang đến giải pháp giải pháp thông minh về cơ sở vật chất phù hợp và đáp ứng hiệu quả nhiều tiêu chívề công năng sử dụng và thẩm mỹ cho bệnh viện. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng sự phát triển của bệnh viện cũng như ngành y tế tại Việt Nam.

Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định là một trong những bệnh viện đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm Bệnh viện đang cải thiện hệ thống cơ sở vật chất và được trang bị đầy đủ trang thiết bị…