Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Premed

Về Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FREMED

Tọa lạc tại khu công nghiệp Hiệp Phước – TPHCM, công ty dược phẩm FREMED có tổng diện tích lên đến 20000 m2. Hơn 4 năm thành lập và phát triển, FREMED vẫn luôn không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

nhan-vien-Premed

Triển khai lắp đặt tủ locker sắt tại Công Ty Cổ phần Dược Phẩm FREMED 

Công nhân nhà máy chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất góp phần tạo ra các dược phẩm chất lượng cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, FREMED luôn cố gắng nâng cao chất lượng làm việc cho nhân viên của mình bằng cách hợp tác cùng Nam Thủy lắp đặt hệ thống tủ locker sắt cho công ty.

Với công nghệ tiến tiến và chất liệu sơn tĩnh điện bảo phủ toàn bộ bề mặt, tủ locker sắt chính vì vậy có độ bền rất cao và có thể chống ẩm, chống cháy cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, tủ locker sắt được thiết kế dễ dàng thay đổi và số ngăn nên linh hoạt trong các không gian khác nhau của công ty.

Không chỉ vậy, hệ thống bản lề âm hiện đại cũng là điểm nổi trội của tủ locker sắt, hạn chế tối đa tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Nam Thủy vinh hạnh là đối tác của Quý Công Ty Dược phẩm FREMED trong dự án lần này. Mong rằng giải pháp và sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng và tuyệt vời.

Về Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm FREMED Tọa lạc tại khu công nghiệp Hiệp Phước – TPHCM, công ty dược phẩm FREMED có tổng diện tích lên đến 20000 m2. Hơn 4 năm thành lập và phát triển, FREMED vẫn luôn không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách…