Về công viên giải trí Tropicana Park NovaWorld Hồ Tràm 

Với quy mô hơn 17ha, công viên giải trí Tropicana Park là một trong những tiện ích trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm với quy mô lên tới 1000 ha. Với phong cách kiến trúc cùng hệ sinh thái tiện ích và phong phú cùng nhiều dịch vụ độc đáo như Suối khoáng nóng Bình Châu, Khu bảo tồn Bình Châu Phước Sửu, sân Golf,… đem lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách khi đến trải nghiệm nơi đây. 

Tropicana-Park-NovaWorld-Ho-Tram

Công viên giải trí Tropicana Park NovaWorld Hồ Tràm

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ locker nhựa ABS dòng W400 tại Tropicana Park Hồ Tràm

Nhằm mang lại những trải nghiệm vui chơi tuyệt vời và trọn vẹn đến du khách, NovaWorld Hồ Tràm đã không ngừng nâng cấp và cải thiện nhiều chất lượng dịch vụ cũng như các tiện ích có tại nơi đây. Đặc biệt, về khu vực lưu trữ bảo quản đồ dùng cho du khách đã được Tropicana Park chú trọng quan tâm và đầu tư. 

Do đó, NovaWorld Hồ Tràm đã tin tưởng lựa chọn Nam Thủy là nhà cung cấp tủ khóa locker cho đơn vị này. Vừa qua, Nam Thủy đã tiến hành trang bị và lắp đặt giải pháp tủ locker nhựa ABS dòng W400 cho khu vực gửi đồ kết hợp cùng khóa điện tử RF3000C vòng tay silicon cùng màn hình kiosk tra cứu thông tin vị trí tủ. 

Trang bị tủ locker nhựa ABS dòng W400 kết hợp khóa RF300C với nhiều ưu điểm

tu-locker-nhua-ABS-dong-W400-tai-Novaworld-Ho-Tram

Tủ locker nhựa ABS – dòng W400 được thiết kế với tiêu chuẩn công nghệ Singapore, chất liệu nhựa ABS đem lại độ dẻo dai, độ bền bỉ cao cùng khả năng chống nước, chống ăn mòn và rỉ sét. 

Ngoài ra tủ có thiết kế linh hoạt dễ dàng tháo lắp và thêm cột tủ khi cần, mang lại sự thuận tiện và dễ dàng hơn trong cả quá trình vệ sinh và lắp đặt về sau. Hơn nữa, tủ locker nhựa ABS còn được thiết kế không góc cạnh đảm bảo an toàn khi sử dụng tại các khu vực trơn trượt hoặc dễ va chạm như khu vui chơi giải trí. 

Để đảm bảo an toàn và bảo mật hơn cho khu vực lưu trữ, công viên giải trí Tropicana Park Novaland Hồ Tràm đã cho lắp đặt kết hợp khóa RF3000C cùng với tủ locker. Với phương thức mở khóa bằng vòng tay mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng tủ. 

Trang bị vòng tay Silicon cho phòng thay đồ tại Tropicana Park NovaWorld Hồ Tràm

Vòng tay Silicon là phương thức thay thế cho các loại chìa khóa để mở tủ, nếu vấn đề mất chìa khóa thường xuyên xảy ra do vô ý trong quá trình vui chơi thì với vòng tay Silicon sẽ giải quyết được vấn đề này.  Vòng tay sẽ đảm bảo cho du khách có trải nghiệm trọn vẹn, du khách có thể vừa bơi vừa đeo vòng tay mà không cần phải lo lắng tới việc bảo quản, làm rơi hay bỏ quên chìa khi sử dụng. 

Vòng tay Silicon cùng khóa RF3000C

Trang bị màn hình Kiosk Info tra cứu thông tin

Bên cạnh vòng tay thông minh, Tropicana Park đã lắp đặt thêm màn hình Kiosk giúp du khách tra cứu thông tin vị trí tủ một cách dễ dàng. Hê thống được đặt tại vị trí cửa ra vào để du khách dễ dàng tiếp cận và đến đúng vị trí tủ locker của mình. 

Màn hình Kiosk tại Tropicana Park

Khi đến đây, du khách sẽ được phát vòng tay silicon tương ứng với số trên tủ locker. Sau đó du khách kiểm tra lại thông tin tủ bằng cách chạm vòng tay lên đầu đọc thẻ thông tin sẽ hiển thị trên màn hình Kiosk. Du khách sẽ biết rõ vị trí cũng như có được chỉ dẫn đường đi đến tủ của mình. Sau khi check – out, nhân viên sẽ hủy cấp phát thẻ để trả lại tủ locker ở chế độ trống và đảm bảo cho người dùng tiếp theo sẵn sàng sử dụng.

 

Với giải pháp tủ locker nhựa ABS dòng W400 kết hợp khóa RF3000C cùng vòng tay silicon và màn hình Kiosk hy vọng sẽ mang lại cho khu vui chơi nhiều tiện ích trọn vẹn cùng sự hài lòng nhất cho du khách khi đến trải nghiệm tại công viên. 

Nam Thủy trân trọng và cảm ơn đơn vị đã hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình lắp đặt tủ. Hy vọng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng công viên giải trí Tropicana Park NovaWorld Hồ Tràm trong nhiều dự án ở tương lai. 

Về công viên giải trí Tropicana Park NovaWorld Hồ Tràm  Với quy mô hơn 17ha, công viên giải trí Tropicana Park là một trong những tiện ích trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm với quy mô lên tới 1000 ha. Với phong cách kiến trúc cùng hệ sinh thái tiện ích…