eLocker hấp dẫn dân tập gym với dịch vụ gửi đồ tiện ích

Chủ động đổi mới hệ thống gửi đồ bất tiện truyền thống, làm tăng sự trung thành cũng như tình cảm của khách hàng dành cho thương hiệu.

Vấn đề hiện tại của phòng tập gym

Hiện nay, hệ thống dịch vụ của các phòng tập gym vẫn còn tồn tại một số bất tiện đối cho người tiêu dùng. Thứ nhất, người tập thường phải đem theo điện thoại ngay cả khi đang luyện tập, bởi vì họ lo lắng cho sự an toàn của các vật giá trị khi cất trong tủ để đồ của phòng tập. Điều này thể hiện độ an toàn của tủ đồ vẫn chưa đạt được sự tin tưởng của khách hàng. 

Thứ hai, không chỉ có tư trang quan trọng, mà còn chìa khóa hoặc thẻ từ để mở khóa cũng được người dùng đem bên mình. Tuy nhiên, những vật phẩm này lại không thể tùy tiện mà đặt dưới đất, dù là ngay bên cạnh chỗ tập đi chăng nữa. Thế nên, họ phải cất trong người hoặc không ngừng trông chừng chúng trong lúc luyện tập. Với tình trạng như thế, việc tập luyện sẽ bị cản trở. 

Mặc dù một vài khách hàng đã tự giải quyết vấn đề với những biện pháp thích hợp như bao đeo tay để giữ điện thoại, hoặc đeo túi ngang hông để cất giữ điện thoại và thẻ khóa. Nhưng những điều đó sẽ không mang lại lợi ích gì cho phòng tập gym nếu sự thay đổi không đến từ phía phòng tập. 

Thương hiệu chủ động thay đổi để làm hài lòng khách hàng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Điều này sẽ làm tăng sự trung thành của khách hàng cũng như tình cảm của họ dành cho thương hiệu. Hơn nữa, phòng tập gym còn đạt được một lợi thế cạnh tranh lớn giữa các đối thủ của mình.

Đổi mới hệ thống dịch vụ để đồ tiện ích – eLocker

eLocker

eLocker sẽ hỗ trợ sự đổi mới của phòng tập với dàn hệ thống tủ gửi đồ siêu thông minh, được tích hợp với công nghệ hiện đại. Sản phẩm là giải pháp cho sự bất tiện, thiếu an toàn của hình thức cũ. 

Cụ thể, eLocker là sản phẩm thuộc dòng tủ locker thông minh được sản xuất và phân phối bởi công ty Nam Thủy. Một công ty trực thuộc tập đoàn Locker & Lock, chuyên về nội thất văn phòng và trường học, cũng như phát triển các dòng tủ locker thông thường và thông minh.

Những tính năng hấp dẫn của eLocker

eLockerTối ưu hình thức khóa tủ

eLocker hỗ trợ nhiều giao thức khóa hiện đại và tiện ích, rất phù hợp với điều kiện sử dụng của phòng tập gym. Đầu tiên, eLocker có giao thức khóa bằng vòng tay tích hợp RFID, không gây bất kỳ cản trở nào trong quá trình tập luyện. 

Thứ hai, là giao thức mở khóa bằng vân tay, điều này thậm chí còn tiện lợi hơn vòng tay RFID. Người tập không cần mang theo bất kỳ thứ gì cũng như không sợ làm mất chìa khóa nữa, bởi nó luôn ở ngay đó rồi. 

Cuối cùng là cách thức mở khóa bằng Face ID. Điều này chắc hẳn ai cũng quen thuộc bởi vì hiện tại bất kỳ smartphone nào cũng hỗ trợ chức năng này. Tính tiện nghi của hình thức này tương tự với khóa vân tay, không có chìa khóa nên không cần sợ làm mất.

Gấp đôi sự an toàn

eLockerBên cạnh các hình thức khóa đa dạng, eLocker còn sở hữu hệ thống bảo vệ thông minh và an toàn cực cao.

Bên trong mỗi ngăn tủ đều được lắp đặt hai hàng điểm cảm biến hồng ngoại mini, giúp nhận biết trạng thái của tủ có chứa vật phẩm hay không. Với sự sắp đặt các điểm cảm biến gần sát nhau và kéo dài từ đầu đến cuối tủ, đảm bảo không có sự sai lầm trong quá trình nhận biết trạng thái tủ. Sau đó sẽ đưa thông tin đến phần mềm để khi đăng ký nhận tủ, nhân viên đưa đúng tủ trống cho khách hàng. 

Ngoài ra, trong trường hợp có người cố tình cạy khóa tủ hoặc tác động mạnh lên tủ, tín hiệu từ hệ thống tủ sẽ truyền ngay đến phần mềm quản lý, và kích hoạt báo động ngay lập tức.

Hơn nữa, phần mềm eLocker còn có thể chặn sự truy cập của bất kỳ khóa nào từ xa, như thế khi khách hàng có vô tình làm mất khóa vòng tay sẽ không lo bị người khác nhặt được và sử dụng.

Nhờ có hệ thống khóa thông minh và tính an toàn vượt trội của eLocker, khách hàng có thể yên tâm gửi vật tư giá trị trong ngăn tủ, và tập trung vào bài tập của mình. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com