I locker đem đến trải nghiệm mới mẻ với phong cách khách sạn tiện ích

Hấp dẫn du khách thế hệ mới với những tính năng tiện ích, mới lạ đến từ hệ thống ký gửi hành lý tự động, được ứng dụng tại các khách sạn.

Khái niệm mới về khách sạn của du khách trẻ

Các bạn trẻ hiện đang chiếm một phần lớn lượng du khách tại Việt Nam, họ thích cảm giác tự do khám phá và không gò bó vào thời gian lịch trình cụ thể như du lịch theo tour. Thế nên, họ có xu hướng tìm kiếm các khách sạn tiện ích với các, dịch vụ nhanh gọn chẳng hạn như việc gửi đồ. Với vài thao tác đơn giản, họ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho chuyến du lịch của mình.

Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu của thế hệ trẻ hiện nay, các khách sạn đang dần cải thiện và cho ra đời các tiện ích phù hợp hơn, nổi bật chính là hệ thống ký gửi hành lý I Locker. Bởi đây là một trong những tiện ích dễ ứng dụng và cần thiết trong các dịch vụ tại khách sạn.

Hệ thống tủ gửi hành lý thông minh – I locker

I lockerI locker là gì?

I lockerhệ thống tủ gửi đồ thông minh được đầu tư và phát triển bởi công ty Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker and Lock. Nam Thủy là công ty nội thất trường học và văn phòng, đặc biệt phát triển mạnh các dòng sản phẩm tủ locker và tủ locker thông minh. I locker được tích hợp và vận hành bằng phần mềm công nghệ hiện đại, hỗ trợ du khách chủ động gửi hành lý mà không cần nhờ tới nhân viên của khách sạn.

Hoạt động tự động

Khi du khách đến check-in sớm, nhân viên lễ tân sẽ cung cấp một mã pincode cho khách. Công dụng của mã pincode này là để mở ngăn tủ của I locker. Sau khi nhập mã code lên hệ thống tủ, du khách có thể tự động ký gửi vali vào trong những ngăn tủ này mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên lễ tân. Mọi thao tác đều được thực hiện bởi du khách, bởi vì hệ thống tủ I locker ứng dụng dịch vụ “tự phục vụ”.

Nhanh chóng, tiện lợi

Theo dịch vụ gửi hành lý truyền thống, du khách phải chờ đợi nhân viên lễ tân trong việc cất hành lý và lấy hành lý ra. Với cách thức này, du khách sẽ bị động và tốn thời gian hơn trong việc cất giữ hành lý nếu gặp phải trường hợp đông người đến. Ngược lại, với dịch vụ ”tự phục vụ” của I locker, du khách sẽ không cần dành thêm bất kì thời gian nào để chờ đợi, có thể nhanh chóng, tiện lợi đặt vali vào ngăn tủ và tiếp tục chuyến du lịch của mình.  

Dễ dàng sử dụng

Bên cạnh đó, cách sử dụng hệ thống gửi đồ thông minh này vô cùng đơn giản, chỉ gói gọn trong vài thao tác.

Quy trình gửi hành lý:Quy trình lấy hành lý:
  • Đầu tiên nhấn nút “Restore” để máy nhận biết mục tiêu gửi đồ của khách
  • Bấm số 1 nếu muốn chọn tủ lớn và bấm số 2 cho tủ nhỏ
  • Sau đó nhập mật khẩu nhận được từ nhân viên khách sạn, cửa tủ sẽ tự động mở
  • Chỉ cần đóng lại, khóa sẽ tự động được kích hoạt
  • Nhấn nút “Retrieve” để gửi lệnh lấy đồ đến cho hệ thống
  • Nhập mật khẩu lần nữa, cửa tủ sẽ tự động mở

>>> Tham khảo cách sử dụng chi tiết tại đây

Sojo Hotels đã ứng dụng I locker

Nếu muốn trải nghiệm công nghệ gửi hành lý tự động này, bạn có thể đến trải nghiệm tại khách Sojo. Đây là chuỗi khách sạn đang thể hiện rất thành công phương châm tinh gọn, thuận ích, luôn mang đến những thiết kế hoàn toàn mới và thú vị cho thế hệ du khách mới. 

Hiện họ đã lắp đặt hệ thống tủ I locker và đưa vào sử dụng thực tế năm 2020 vừa qua, cho cả 2 chi nhánh tại Bắc Giang và Nam Định.

Nếu có hứng thú, hãy thử đến Sojo Hotel và trải nghiệm nó ngay.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com