Tìm mua iLocker – tủ ký gửi hành lý thông minh chất lượng cao ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn loay hoay, đắn đo không biết đâu là nơi cung cấp tủ iLocker chính hãng, hãy đọc bài viết sau đây và cân nhắc nhé.

Một sản phẩm tốt mới có thể đem lại giá trị sử dụng bền lâu. Thế nên việc tìm kiếm địa điểm mua uy tín, đáng tin cậy, cung cấp những mẫu tủ iLocker đạt chất lượng cao mới đem lại được giá trị thật sự cho khách sạn. 

Trong số ít các nhà sản xuất tủ iLocker tại Việt Nam, công ty Nam Thủy chính là thương hiệu xứng đáng là nơi để các chủ doanh nghiệp yên tâm gửi gắm sự tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Nam Thủy qua bài viết sau đây.

Hệ thống tủ gửi hành lý thông minh – iLocker là gì?

iLocker là sự kết hợp của tủ Locker với phần mềm công nghệ hiện đại, nâng cấp thành hệ thống tủ locker thông minh. Sản phẩm này hỗ trợ các khách sạn trong thời đại 4.0 này, với mục đích tự động hóa quy trình ký gửi hành lý của du khách. Và đây là sản phẩm của công ty nội thất văn phòng và trường học – Nam Thủy.

Thương hiệu Nam Thủy lai lịch như thế nào?

iLockerCông ty Nam Thủy được thành lập vào năm 2019, là một nhánh của tập đoàn Locker & Lock Việt Nam. Tập đoàn này là sự mở rộng của trụ sở Locker & Lock chính bên Singapore – có kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề tủ khóa locker. Ở trên mảnh đất quê hương của mình, Locker & Lock được tôn là một trong những vị công thần khai quốc cho lĩnh vực tủ khóa thông minh. Và hiện đã thành công vươn mình đến vị trí thương hiệu hàng đầu sản xuất và kinh doanh tủ khóa thông minh tại Singapore.

Thế nên, Nam Thủy như một đứa con có xuất thân hiển hách, thừa hưởng được những tinh hoa và kinh nghiệm của công ty mẹ, mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tủ iLocker của Nam Thủy được thiết kế ra sao? 

iLockerTất cả các sản phẩm có cả tủ thông minh iLocker đều được Nam Thủy gia công và sản xuất theo đúng quy trình của Singapore. Bởi vì để giữ được sự đồng nhất trong chất lượng khi mang thương hiệu nước ngoài đến VIệt Nam, Nam Thủy đã sử dụng những máy móc hiện đại và theo dõi những quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. 

Ngoài ra, Nam Thủy còn có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của khách hàng để thêm vào những thiết kế bổ sung. Thế nên, chất lượng của iLocker khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất.

Bên cạnh đó, công tác hỗ trợ sau bán hàng cũng được Nam Thủy chú trọng. Họ sẽ đến trực tiếp địa điểm và lắp đặt hệ thống cho khách hàng, phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên về cách vận hành và sử dụng máy như thế nào, đảm bảo quá trình sử dụng được bền lâu nhất.

Chất liệu iLocker như thế nào? 

Bên cạnh đó, sản phẩm tủ iLocker của Nam Thủy còn được gia công bởi chất liệu vô cùng bền bỉ và có tính ứng dụng phù hợp cho từng vị trí đặt và phong cách khách sạn khác nhau. Có thể tìm hiểu thêm về những chất liệu mà Nam Thủy sử dụng để làm nên iLocker tại đây.

>>> iLocker – tủ gửi đồ thông minh trong khách sạn có cấu trúc như thế nào?

Sự tin dùng của khách sạn Sojo Hotel

Cuối cùng thì dù có xuất chúng đến đâu nhưng không được sự công nhận và tin dùng bởi khách hàng thì cũng không thể chứng minh được sự chất lượng của thương hiệu. Thế nên, vào năm 2020, Sojo Hotel – chuỗi khách sạn có phong cách phục vụ theo xu hướng kết hợp với công nghệ hiện đại – đã là đối tác với Nam Thủy. Hiện tại, nếu mọi người có đến hai chi nhánh Sojo Hotel Nam ĐịnhSojo Hotel Bắc Giang đều có thể trải nghiệm được ngay sản phẩm tối ưu iLocker này.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com