Showing 1–12 of 62 results

Lớp học - Đại học

Khu vực phòng học cho lớp học - đại học đòi hỏi không gian thoáng đãng, linh động, kết hợp học, thực hành, thảo luận nhóm. Với nhu cầu ngày càng cao của các trường quốc tế, nội thất đại học đòi hỏi không gian tươi sáng, mang đến cảm giác hào hứng cho người học và người dạy, Đồng thời, nội thất cũng cần dễ dàng lắp ráp, di chuyển cho không gian thêm nhiều chức năng.Với nội thất chất lượng quốc tế, thiết kế và kiểu dáng đa dạng, dễ dàng di chuyển và lắp ráp, sử dụng lâu năm, nội thất Nam Thủy đang được ưa chuộng và tin dùng bởi các trường học lớn nhỏ trên toàn thế giới dành cho khu vực đại học.

Liên hệ đặt hàng

Khu vực phòng học cho lớp học – đại học đòi hỏi không gian thoáng đãng, linh động, kết hợp học, thực hành, thảo luận nhóm. Với nhu cầu ngày càng cao của các trường quốc tế, nội thất đại học đòi hỏi không gian tươi sáng, mang đến cảm giác hào hứng cho người học và người dạy, Đồng thời, nội thất cũng cần dễ dàng lắp ráp, di chuyển cho không gian thêm nhiều chức năng.

Với nội thất chất lượng quốc tế, thiết kế và kiểu dáng đa dạng, dễ dàng di chuyển và lắp ráp, sử dụng lâu năm, nội thất Nam Thủy đang được ưa chuộng và tin dùng bởi các trường học lớn nhỏ trên toàn thế giới dành cho khu vực đại học.