Những điều không thể bỏ qua khi lựa chọn eLocker cho văn phòng thông minh

Bởi vì tính quan trọng của tài liệu, nên hãy lưu ý những điểm này khi bạn có dự định sắm một chiếc tủ giao nhận thông minh eLocker.

Từ xưa, việc chuyển giao tài liệu qua lại giữa các bộ phận luôn được thực hiện bằng cách đưa trực tiếp đến người nhận. Hiện nay do một số vấn đề bất tiện mà hình thức chuyển giao đã được thay đổi, chỉ việc gửi tại chốt trung gian – hệ thống tủ đồ eLocker – và người nhận sẽ tự đến lấy. 

Tuy nhiên khi sử dụng hình thức này cũng cần lưu ý tìm kiếm sản phẩm thích hợp và đáng tin cậy. Bởi vì tài liệu, hồ sơ đều chứa thông tin mật của công ty và khách hàng đối tác, là những thứ vô cùng quan trọng và tuyệt đối không thể để vào tay người không có phận sự.

Thế nên, sau đây sẽ là những yếu tố mà bạn cần lưu ý để chọn được một chiếc tủ eLocker an toàn.

Những tiêu chí lựa chọn tủ eLocker

Phần mềm quản lý có những chức năng cần thiết không?

  • eLockerĐồng bộ hóa với máy chủ quản lý của văn phòng: thuận tiện trong việc giám sát trạng thái tủ, kiểm soát quyền hạn sử dụng, tự động cập nhật đồng bộ với các thông tin chung của công ty
  • Sở hữu đa dạng các chế độ liên kết với tủ: mở rộng khả năng ứng dụng trong nhiều tình huống trong công việc. Một số chế độ phổ biến như chế độ sử dụng tự do, chế độ sử dụng chỉ định, tùy chỉnh thiết lập giới hạn thời gian sử dụng tủ
  • Giao diện của phần mềm: cần có thiết kế, sắp xếp thân thiện với người sử dụng, hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết một cách ngay ngắn 
  • Cập nhật theo thời gian thực: quan trọng nhất chính là khả năng cập nhật thông tin theo thời gian thực nhằm tiện kiểm soát thông tin và trạng thái của tủ. Hơn nữa, khi có người đang cố tình phá hoại tủ, thì phần mềm lập tức có thể cảnh báo ngay để xử lý kịp thời.

Hệ thống tủ có dễ sử dụng không?

Để có thể phù hợp với khái niệm văn phòng thông minh, cách sử dụng eLocker chỉ nên gói gọn trong vài thao tác đơn giản, không tốn hơn 2 phút. Một số phương thức mở khóa hiện đại phổ biến như quét mã QR code, thẻ ID, nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay.

Giao thức mở khóa có thích hợp không?

eLocker

Lựa chọn giao thức mở khóa tủ eLocker thích hợp với phong cách làm việc của công ty sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư và đem lại sự tiện ích rõ ràng. Chẳng hạn khi công ty không có sử dụng thẻ nhân viên mà dùng dấu vân tay để chấm công, thì chọn giao thức mở khóa bằng dấu vân tay. Như thế vừa tiện lợi vừa không tốn thêm chi phí cho thẻ từ mở khóa.

Độ bền chắc của chất liệu cấu tạo

Bên cạnh việc sở hữu công nghệ hiện đại, chất liệu tạo thành cũng đóng vai trò quan trọng trong phương diện tính an toàn của sản phẩm. Bởi vì một lớp bọc chắc chắn và cứng cáp sẽ không dễ bị các ngoại lực phá hoại. Như thế sẽ tăng thêm tính phòng vệ cho tủ.

Chọn thương hiệu phân phối dòng eLocker uy tín

Và cuối cùng, việc bỏ thời gian để nghiên cứu, so sánh và lựa chọn nơi mua đáng tin cậy sẽ mang lại một sản phẩm có chất lượng. Hãy tìm kiếm những thương hiệu có đối tác là các nhà doanh nghiệp lớn. Bởi vì những doanh nghiệp càng lớn họ sẽ càng cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung ứng cho bất kỳ sản phẩm gì. Thế nên một khi họ đã tin tưởng và sử dụng cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu đó cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt.

eLocker

Hiện nay, thương hiệu đang thu hút được sự quan tâm và xây dựng được sự tin tưởng từ nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chính là công ty Nam Thủy. Công ty Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker & Lockphát triển các dòng sản phẩm tủ locker và tủ đồ thông minh, và eLocker là một trong các sản phẩm của dòng tủ thông minh. Nam Thủy đã cung ứng cho nhiều doanh nghiệp lớn về dòng sản phẩm eLocker như Sora Garden II, Sojo Hotel, AEON Mall, Emart.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com