Những Kiểu Bàn Làm Việc Văn Phòng Hiện Đại

Để có một không gian văn phòng làm việc hiệu quả trong môi trường hiện đại thời nay, những nhà thiết kế nội thất đã cho ra những sản phẩm có tính linh hoạt và thẩm mỹ cao.

Những mẫu bàn làm việc văn phòng đa dạng và thông minh, kết hợp hài hòa không gian văn phòng khác nhau.

Bàn làm việc với thiết kế đơn giản tận dụng không gian hiệu quả tạo môi trường để tối ưu hiệu quả làm việc của nhân viên.

Bàn Chữ Nhật Hiện Đại

Bàn chữ nhật với chiều cao 0,74m phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam, mẫu bàn này được nhiều công ty và và doanh nghiệp sử dụng trong văn phòng của mình.

Bàn Chữ Nhât Hiện Đại

Bàn có thế gắp xếp và bánh xe di chuyển hỗ trợ vận chuyển mượt màng không vướng bận văn phòng. Với mặt bàn rộng và chống thấm nước, nhân viên có không gian thoải mái để làm việc. Nhân viên có thể cá nhân hóa bàn để tăng năng suất làm việc.

Phân bố không gian hợp lý với bàn Alufloop và bàn Minifloop cho không gian làm việc thân thiện và hiệu quả.

Bàn Arrow, Yang, Hexa

Những mẫu bàn với kích thước gọn gàng và chắc chắn đem không gian mở cho văn phòng làm việc. 

Những kiểu sắp xếp bàn làm việc văn phòng

Những mẫu bàn được thiết kế góc cạnh để có thể kết hợp với những mẫu bàn khác tạo nên sự đa dạng trong nội thất văn phòng. Sự đa dạng mang đến môi trường làm việc sáng tạo cho nhân viên, ngoài ra, còn  tạo ra môi trường thân thiện và dễ gần cho khách hàng khi đến văn phòng. Những mẫu bàn làm việc như bàn Yang có kích thước mặt bàn rộng tạo không gian môi trường sáng tạo khi làm việc với cấu trúc đường cong hài hòa.

Sử dụng bàn làm việc đa dạng sẽ kích thích sự hoạt bát trong công việc của nhân viên, giúp doanh nghiệp có môi trường làm việc hiệu quả.

Hi vọng những mẫu bàn học đa dạng và linh hoạt này sẽ giúp bạn tham khảo thêm và lựa chọn những kiễu bàn phù hợp với lớp học của mình.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com