Nổi bật không gian văn phòng với tủ gỗ công nghiệp đẹp

Thay đổi không gian làm việc của bạn để mang lại một bầu không khí mới mẻ cho văn phòng bằng tủ gỗ công nghiệp đẹp.

Không gian làm việc rất quan trọng với nhân viên vì nó tác động đến tinh thần và cảm xúc của họ trong thời gian làm việc. Từ đó sẽ dẫn đến sự thay đổi trong cách thức làm việc, thái độ làm việc, và tốc độ làm việc của mọi người. Vì thế, ngày nay có rất nhiều phong cách thiết kế phòng làm việc ra đời để tạo ra một không gian làm việc thích hợp cho từng đối tượng. Các doanh nghiệp cũng bắt đầu chú trọng việc lựa chọn nội thất cũng như cách bố trí sao cho đem đến cảm giác làm việc thoải mái nhất cho nhân viên.

Trong đó, tủ đựng đồ dùng cá nhân và tủ tài liệu của công ty thường được sử dùng bằng tủ gỗ để tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho văn phòng. Bởi lẽ thời gian một người ở văn phòng làm việc với đồng nghiệp chiếm phần lớn trong cuộc sống của họ, đôi khi còn nhiều hơn cả thời gian bên gia đình.

Thế nên, công ty hiện đang cân nhắc thay đổi bầu không khí trong văn phòng thì có thể tham khảo một vài mẫu tủ gỗ công nghiệp đẹp sau đây của Nam Thủy. 

Thương hiệu sản xuất và phân phối nội thất văn phòng Nam Thủy

Hiện nay trong các nhà sản xuất và cung cấp tủ gỗ công nghiệp MDF tại thị trường Việt Nam, công ty Nam Thủy đang là thương hiệu thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp. Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp các loại tủ Locker được làm từ đa chất liệu từ sắt, gỗ công nghiệp, cho đến nhựa ABS đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Các sản phẩm tủ Locker gỗ MDF đã nhận được sự tin dùng và mức độ hài lòng từ các đối tác doanh nghiệp lớn.

Vào năm 2020, Nam Thủy đã lắp đặt hơn 4000 tủ Locker gỗ MDF cao cấp với ổ khóa hiện đại – sử dụng wristband để mở khóa cảm ứng – tại Yoko Osen.

Các mẫu tủ gỗ công nghiệp đẹp của Nam Thủy

Tủ gỗ nhiều ngăn

tủ gỗ công nghiệp đẹpTủ gỗ nhiều ngăn tại Nam Thủy được làm bằng chất gỗ công nghiệp MDF. Chất gỗ MDF được dùng làm nội thất tủ tài liệu, tủ sách, và tủ quần áo phổ biến nhất tại Việt Nam. Lý do nhận được sự ưu ái đến thế là vì chất gỗ này khắc phục được nhược điểm lớn của gỗ tự nhiên. Nó có thể chống sự xâm nhập của mối hiệu quả. Ngoài ra, vẻ đẹp của vân gỗ công nghiệp không hề kém cạnh so với gỗ tự nhiên. Hơn nữa, tủ gỗ nhiều ngăn này còn thích hợp cho các văn phòng thích dùng chất liệu gỗ nhưng lại thích sơn màu hơn vân gỗ. Bởi vì sơn màu bám lâu được trên bề mặt gỗ công nghiệp MDF hơn gỗ tự nhiên.

Về mặt kết cấu của sản phẩm, một số lượng lớn ngăn tủ nhỏ được ghép lại sẽ cung cấp một nơi chứa đồ cho nhiều nhân viên cùng một lúc nhưng chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích của văn phòng.

Tủ gỗ 2 tầng

tủ gỗ công nghiệp đẹp

Tủ gỗ 2 tầng cũng được làm từ chất gỗ công nghiệp MDF tương tự như tủ gỗ nhiều ngăn. Với lại các đặc tính của tủ cũng không khác gì nhiều so với sản phẩm trên. Tuy nhiên lại có sự khác biệt lớn về mặt kết cấu và hình dáng.

Tủ gỗ 2 tầng được thiết kế một cột chỉ có 2 ngăn tủ, không sở hữu nhiều ngăn như tủ gỗ trên. Chiều rộng của tủ cũng sẽ bị hạn chế để có thể sắp xếp nhiều ngăn tủ trong một tầng. Nhưng mà không gian của ngăn tủ vẫn rộng hơn rất nhiều, vì có kích thước chiều cao và chiều sâu lớn. Với không gian chứa đồ rộng thế này, sẽ cho phép mỗi nhân viên có không gian cất giữ nhiều hơn so với tủ gỗ nhiều ngăn. Thế nhưng sẽ không thích hợp với văn phòng có nhiều người và diện tích phòng không quá lớn.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com