Tạo thêm giá trị mới cho dự án chung cư căn hộ cao cấp của bạn

Tăng lợi thế cạnh tranh trong thị trường căn hộ cao cấp khi cung cấp thêm tiện ích giao nhận hàng hóa tự động bằng Parcel Locker cho người dân.

Hiện tại chất lượng đời sống của người dân ngày càng cao, và mọi người bắt đầu di dời đến thành phố lớn để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống mới. Và lựa chọn nơi ở của họ thường sẽ là những căn hộ cao cấp. Từ đó thị trường đầu tư xây dựng các dự án chung cư cao cấp ngày càng sôi nổi. 

Tâm lý lựa chọn tòa nhà chung cư của người mua

Bên cạnh giá tiền, người mua còn rất để ý đến những tiện ích mà họ sẽ nhận được tại nơi ở tương lai, như là vị trí đắc địa, gần trung tâm thành phố, có các dịch vụ hồ bơi, và phòng gym. Bởi lẽ chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện, đã thúc đẩy mong muốn và nhu cầu về các tiện nghi của căn hộ. Thế nên các chủ doanh nghiệp cần mang đến nhiều tiện ích hơn cho người mua để tăng thêm lợi thế cạnh tranh trong thị trường căn hộ cao cấp này.

Tiện ích mới đến từ việc giao nhận hàng hóa

parcel locker

Với thời đại của sự phát triển thương mại điện tử, một tiện ích mới có tiềm năng phát triển tại các khu chung cư đã xuất hiện. Đó chính là giai đoạn cuối của hành trình mua sắm online – giao nhận kiện hàng. Tình huống bắt gặp nhiều nhất là delay lấy hàng khi người nhận không có tại nhà. VIệc trì hoãn giao hàng sẽ có tác động tiêu cực đến người mua nếu họ cần sử dụng gấp chẳng hạn.Thế nên, nếu vấn đề này được giải quyết thì đó sẽ là một lợi thế cạnh tranh khá tốt cho các dự án chung cư cao cấp.

Hiện ở một số tòa chung cư họ sẽ để nhân viên lễ tân phụ trách nhận hộ kiện hàng của dân cư tại đây, tuy nhiên đó không phải là một giải pháp tối ưu và lâu dài. Mà giải pháp tốt nhất đáp ứng được yếu tố tối ưu và cả lâu dài chính là Parcel Locker.

Parcel locker – giải pháp tối ưu cho việc giao nhận hàng hóa

Parcel locker là gì

parcel locker

Parcel Locker là một hệ thống với nhiều ngăn tủ được tích hợp với phần mềm công nghệ cao, thường dùng trong việc giao nhận hàng hóa. Sản phẩm này đã được sử dụng phổ biến tại các nước khác và hiện được công ty Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Vietnam – gia công và phân phối trên phạm vi toàn Việt nam. 

Parcel Locker hỗ trợ việc giao nhận hàng tự động

Mọi thao tác từ gửi hàng đến chung cư và nhận hàng từ người giao đều chỉ gói gọn trong một hệ thống tủ Parcel Locker. Hệ thống tủ sẽ cho phép người giao hàng mở khóa và đặt bưu hàng vào vị trí ngăn tủ thích hợp. Sau khi kiện hàng đã được cất vào ngăn tủ, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn báo cho người nhận biết rõ trạng thái hiện tại của kiện hàng.

Sau khi được cập nhật trạng thái “Đã giao”, người nhận sẽ tự động sắp xếp thời gian lấy hàng vào bất kỳ lúc nào trong ngày. Điều này giúp người nhận có thể tự lấy kiện hàng ngay cả khi không có ở nhà, và không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên lễ tân. 

 

Tóm lại, việc tối ưu quy trình giao nhận hàng hóa sẽ là tiện ích tiềm năng nhất trong bối cảnh hiện nay. Hãy nắm bắt và tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ ngay.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com