Review top cửa hàng bán tủ Parcel Locker uy tín tại TPHCM

Đánh giá chi tiết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ của thương hiệu nằm trong top địa điểm mua tủ Parcel Locker đáng tin cậy tại Việt Nam.

Không thể phủ nhận lợi ích mà Parcel Locker đã, đang và sẽ mang lại cho các tòa nhà chung cư. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng nơi mua hàng rất ảnh hưởng vào chất lượng của Parcel Locker. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì không chỉ không đem lại được lợi ích cho doanh nghiệp và dân cư tiêu dùng, mà còn hạ thấp hình ảnh của doanh nghiệp. Thế nên việc đầu tư chi phí vào đúng nơi một phần nào quyết định lợi ích mà Parcel Locker đem lại. 

Dưới đây sẽ là chia sẻ về thương hiệu uy tín bán Parcel Locker – Nam Thủy – tại Việt Nam.

Thương hiệu sản xuất Parcel-locker theo tiêu chuẩn quốc tế

Trực thuộc tập đoàn quốc tế

parcel locker

Nam Thủy là thành viên của tập đoàn Locker and Lock Việt Nam có trụ sở tại Singapore. Locker & Lock Singapore được coi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tủ khóa thông minh tại quê hương mình. Với hơn 25 năm hoạt động, Locker and Lock đã phát triển thành công trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất và kinh doanh tủ khóa thông minh tại Singapore.

Giờ đây, Nam Thủy được thừa hưởng những tinh hoa và kinh nghiệm của công ty mẹ, mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam.

parcel lockerChất lượng sản phẩm tốt

Hơn nữa, mặc dù tất cả sản phẩm đều được gia công trực tiếp tại Việt Nam, Nam Thủy áp dụng những thiết bị công nghệ tiên tiến kết hợp với quy trình sản xuất theo chuẩn Singapore. Như thế, Nam Thủy sẽ giữ được nguyên vẹn chất lượng như của tập đoàn mẹ Locker & Lock. Không những thế, với mục tiêu ngày càng phát triển và đứng đầu trong giới tủ locker trên toàn thế giới, Nam Thủy còn hợp tác chiến lược với những đối tác hàng đầu Châu Âu và Úc. 

Thế nên, chất lượng của parcel-locker khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ tốt

Ngoài ra, công tác hỗ trợ sau bán hàng cũng sẽ được Nam Thủy chú trọng. Họ sẽ đến trực tiếp địa điểm và lắp đặt hệ thống cho khách hàng, phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên về cách vận hành và sử dụng máy như thế nào. Bên cạnh đó, Parcel-locker sẽ được bảo hành trong 1 năm với những điều kiện thích hợp.

Về hình thức xử lý thông tin mà khách hàng cung cấp, Nam Thủy đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối, không sử dụng cho mục đích thương mại và sẽ xóa bỏ khi khách có yêu cầu. 

Đối tác với chung cư cao cấp Sora Garden II Bình Dương

parcel locker

Gần đây nhất vào năm 2021, Nam Thủy đã ký kết thành công dự án lắp đặt hệ thống tủ giao nhận thông minh Parcel Locker với tòa chung cư cao cấp Sora Garden II Bình Dương. Dự án căn hộ cao cấp Sora Garden xây dựng theo phong cách Nhật Bản, và được trang bị hệ thống nhà ở thông minh, đem đến một phong cách sống hoàn toàn mới và những trải nghiệm tiện lợi, thú vị cho gia chủ. 

Vì thế, sản phẩm Parcel Locker của Nam Thủy đã góp phần vào hệ sinh thái tiện ích nơi đây thông qua việc tối ưu hóa quy trình giao nhận hàng hóa.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com