Tủ locker văn phòng và top 3 kinh nghiệm khi mua

Như các bạn đã biết, trong những năm gần đây tủ locker đã không còn quá xa lạ với người dùng do chúng có khá nhiều vai trò quan trọng trong cuộc sống, sinh hoạt ngày nay.

Bỏ túi 3 kinh nghiệm khi mua tủ locker văn phòng

Một trong những yếu tố quyết định mức độ hạnh phúc của nhân viên tại văn phòng chính là không gian làm việc. Đây gần như được xem như ngôi nhà thứ 2 nhân viên, chính vì vậy, năng suất làm việc của nhân viên sẽ được đảm bảo nếu nơi làm việc giúp họ cảm thấy thoải mái từ đó kích hoạt sự sáng tạo trong bản thân mỗi con người.

Trang bị tủ khóa cho văn phòng là một trong những sự đầu tư không thể bỏ qua nếu muốn nâng cấp không gian làm việc. Làm sao để lựa chọn được một sản phẩm locker phù hợp với văn phòng của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi doanh nghiệp TNHH Quốc Tế Nam Thủy sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn lựa tủ khóa văn phòng nhé.

1. Xác định nhu cầu sử dụng:

Đừng vội khi chọn mua tủ locker quá rẻ hoặc quá cao, bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng để đưa ra sự lựa chọn thông minh và phù hợp cho văn phòng của mình.

Những yếu tố cần cần cân nhắc khi xác định nhu cầu sử dụng có thể kể đến như: Đối tượng sử dụng tủ Locker là ai? tủ Locker lưu trữ những vật dụng gì?

2. Chất liệu tủ Locker:

Mỗi loại vật liệu tạo nên tủ khóa locker sẽ cho ra những ưu điểm khác nhau, phù hợp với những yêu cầu riêng biệt của khách hàng:

  • Tủ locker nhựa ABS: được yêu thích bởi độ bền cao, khả năng chống nước, chống gỉ sét, chống ăn mòn nhờ đó giảm tối đa chi phí bảo trì sản phầm. Đây là yếu tố nổi bật khiến tủ nhựa ABS trở thành sự đầu tư hợp lý của doanh nghiệp.
  • Tủ locker sắt: Ưu điểm của dòng tủ này chính là giá thành hợp lý phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tủ khóa sắt có thiết kế linh hoạt, khả năng tuỳ chỉnh theo mọi nhu cầu.
  • Tủ Locker gỗ: Khách hàng lựa chọn loại tủ gỗ này chính nhờ những hoạ tiết hoa văn gỗ tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng.

3. Không gian bố trí:

Đây là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Cần xác định được vị trí lắp đặt, diện tích và không gian để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho kích thước, màu sắc, kiểu dáng của tủ.

Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp locker thông minh cho nhiều khu văn phòng, tại doanh nghiệp TNHH Nam Thủy, chúng tôi rất tự tin với khả năng và nguồn lực sẽ mang đến những giải pháp tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng. Hãy tham khảo ngay những sản phẩm tại website Nam Thủy để nhận giải pháp cho các vấn đề về lưu trữ.

Xem thêm một số sản phẩm khác tại đây.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com