Smart Locker Standard dùng trong công viên nước?

Chất liệu cấu tạo nên khung của hệ thống tủ Smart Locker Standard có thể vô hiệu hóa quá trình ẩm mốc do tính chất môi trường tại công viên nước.

Các khu công viên nước đang xây dựng hoặc những mô hình đã đi vào hoạt động nên ứng dụng Smart Locker Standard – hệ thống tủ gửi đồ thông minh. Bởi vì hệ thống này có thể xóa bỏ nỗi lo mất chìa khóa của du khách. Hơn nữa, chìa khóa đặc biệt của Smart Locker còn có thể kết hợp với các dịch vụ mua sắm trong đây, giúp khách hàng thanh toán mọi thứ mà không cần mang theo tiền mặt. Như thế, hệ thống tủ đồ thông minh này sẽ cải thiện và nâng cao trải nghiệm vui chơi tại đây.. 

Tuy nhiên, tính chất đặc trưng của môi trường, sự ẩm ướt của công viên nước mới là điều mà nhiều doanh nghiệp lo ngại sẽ gây ảnh hưởng tới độ bền và tuổi thọ của tủ. Hiểu được vấn đề này, nên các nhà chế tạo sản phẩm đã sử dụng chất liệu có thể khắc phục được sự ẩm mốc. Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Smart Locker Standard là gì?

Smart Locker Standard là hệ thống tủ đồ quản lý thông minh, được tích hợp với phương thức khóa công nghệ cao – vòng tay wristband.  Vòng tay này được gắn một con chip RFID tại mặt chính, người dùng sẽ quét mặt chính lên đầu đọc ở tủ Smart Locker để mở khóa. 

Sản phẩm này được dùng để lưu trữ các vật tư cá nhân của du khách khi ghé thăm khu công viên nước. Đây là sản phẩm nằm trong dòng tủ Locker do Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Vietnam – gia công và phân phối trên phạm vi toàn Việt nam. Nam Thủy là công ty nội thất trường học và văn phòng, đặc biệt phát triển mạnh dòng sản phẩm tủ locker.

Chất liệu tạo thành khung của tủ Smart Locker Standard 

Hiện nay, khung tủ của Smart Locker Standard được chế tạo từ 2 loại chất liệu: thép cán nguội cao cấp và nhựa ABS. Hai lựa chọn này sẽ phù hợp cho hai đối tượng khách hàng: khu công viên nước mới xây dựng chưa có hệ thống tủ gửi đồ, và công viên nước đã có sẵn hệ thống tủ gửi đồ.

Thép cán nguội cao cấp

Smart Locker

Smart Locker Standard được làm từ thép cán nguội cao cấp với độ dày 1.5mm. Chất liệu này có tính chất bền cực cao, bảo vệ cả hệ thống tủ khỏi hư hại từ những va chạm bên ngoài. Hơn nữa, thép cán nguội còn chống chọi được với không khí ẩm ướt đặc trưng của công viên nước. 

Đây là tủ đồ thông minh được bán theo một set chung từ bảng thao tác đến các ngăn tủ. Vì thế đây sẽ là sản phẩm thích hợp cho dự án công viên nước đang được xây dựng, hoặc mô hình nào muốn thay đổi hoàn toàn cơ sở gửi đồ hiện tại.

Tủ nhựa ABS kết hợp với khóa e smart lock

Smart Locker

Smart Locker có khung làm từ nhựa ABS cũng sở hữu độ bền cao, với khả năng chịu va đập mạnh và chống mài mòn hiệu quả. Hơn nữa, chất liệu nhựa giúp hệ thống tủ không bị ẩm mốc hay hư hại do môi trường xung quanh. Smart Locker này thực chất được kết hợp từ tủ locker thông thường và khóa e smart lock. Yếu tố thông minh đến từ ổ khóa được gắn rời – e smart lock, nó chỉ dùng cho những loại khóa có tích hợp chip RFID. Vì thế, vòng tay wristband vẫn sẽ là phương thức khóa cho hình thức smart locker này. 

Đặc biệt là e smart lock có thể biến đổi tủ khóa thông thường thành tủ khóa thông minh, nên là rất phù hợp cho những công viên nước đã có sẵn hệ thống tủ gửi đồ. Hoặc các mô hình còn đang xây dựng nhưng muốn sử dụng chất liệu nhựa ABS thay vì thép cán nguội thì có thể sử dụng cách thức kết hợp này.

Smart Locker Standard sẽ đảm bảo được độ bền của chất liệu khi sử dụng trong môi trường có nhiều hơi nước và ẩm ướt như công viên nước.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com