Sự khác biệt giữa cặp đôi lệch đũa tủ nhựa chân ngắn 1m và tủ nhựa cao 1m6

Chân dài chân ngắn chân nào bằng được chân thành. Nam Thuỷ chúng  mình luôn đặt cái tâm để đem đến cái tầm của tủ nhựa cao cấp phục vụ các bạn.

Ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn rằng có được một chiều cao nhất định để được đẹp như hoa hậu, cao ráo như ông tổng, mà ít ai quan tâm đến giá trị thật sự của bản thân là những trí tưởng tượng bay bổng, kèm theo đó là những niềm tin đặt trọn ở vị trí hàng đầu đó mới chính là “ cao”. 

Nam Thuỷ chúng mình luôn làm việc đề cao đến những giá trị mong đợi của khách hàng, luôn quan tâm hướng đến tâm lý khách hàng để sản xuất ra những sản phẩm đúng với nhu cầu, đúng với giá trị mà bạn đã bỏ tiền ra.

Các sản phẩm thiết kế rất nhiều loại để phục vụ từng mong muốn cá thể trong xã hội như: tủ nhựa quần áo 1m2 cho đến tủ quần áo nhựa 1m6, hay có thể là những chiếc tủ nhựa cao 1m, tủ nhựa cao 1m2 và các loại tủ nhựa cao 1m6…

Vậy chất liệu của tủ nhựa cao 1m đến 1m6 có đảm bảo không?

Không để các bạn lo lắng nữa Nam Thuỷ sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn ngay bây giờ. 

Nam Thuỷ chúng mình đã áp dụng kỹ thuật xanh – sản phẩm xanh bởi những chiếc tủ nhựa được ra đời với những gang màu tươi mát xanh tươi, bên cạnh đó còn sử nhựa ABS( đủ là Acrylonitrin Butadien Styren, nhựa ABS có đặc tính cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước) và nhựa HDPL( Heavy Duty Plastic Locker, được làm từ chất liệu nhựa High-Density Polyethylene, mang độ bền cực cao) là một trong số các loại nhựa có thành phần được ISO kiểm duyệt là loại nhựa lành tính với người dùng và an toàn với môi trường. Hiểu được tâm lý của khách hàng Nam Thuỷ luôn hướng tới những giá trị phát triển trong từng loại sản phẩm, mặt khác còn muốn hướng tới những thông điệp của vũ trụ mách bảo là sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường, bên cạnh đó còn đảm bảo tính bảo mật an toàn tuyệt đối đến mức có thể đó là những gì mà Nam Thuỷ mong đợi.

Điểm nổi bật của tủ nhựa cao 1m, tủ nhựa cao 1m2, tủ quần áo cao 1m6

 • Lưu trữ với không gian khủng có thể chứa đựng được nhiều loại vật dụng và đồ dùng khác nhau như: quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân, hay tập tài liệu. Không gian thoải mái kết hợp với thành phần từ nhựa cấu thành một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Đem lại một trải nghiệm hết sức thú vị, khiến cho người dùng cảm nhận được một cách sâu sắc mà chân thật nhất.
 • Màu sắc đa dạng có nhiều loại và màu sắc để thuận lợi cho việc chọn lựa những gang màu phù hợp với góc căn phòng mà bạn mong muốn.
 • Dễ dàng di chuyển và lắp ráp thuận lợi trong việc dịch chuyển  từ góc này sang góc khác mỗi khi có ý muốn, bởi tùy thuộc vào sự chật hẹp không gian, bằng phẳng, cao hay thấp của căn phòng mà bạn mua tủ cho phù hợp.
 • Vấn đề vệ sinh cũng như độ bền Nam Thuỷ đảm bảo rằng dù cho có nhiều năm thì các màu sắc vẫn đảm bảo còn nguyên vẻ như mới. Bên cạnh đó chất liệu từ nhựa nhưng vẫn có thể khẳng định được rằng dù cho năm tháng có phai dần, thì màu sắc và mùi của tủ vẫn không hôi nhựa như sản phẩm khác trên thị trường.
 • Được bảo hành với mức độ thời gian lâu : 12 tháng.

 

Tại sao nên lựa chọn tủ nhựa cao 1m và tủ nhựa cao 1m6 tại Nam Thuỷ?

 • Tủ nhựa được thiết kế đơn giản cho căn phòng của bạn.
 • Được thiết kế tinh tế để giúp việc di chuyển tủ một cách linh hoạt hơn.
 •  Hai ngăn trên cùng có khóa an toàn.
 • Các hốc tủ to và thoáng để được nhiều đồ hơn.
 • Ngăn tủ thiết kế chống rơi an toàn cho trẻ nhỏ.
 • Hãng sản xuất: Nam Thuỷ.
 • Chất liệu: Nhựa ABS/HDPL.
 • Xuất xứ: Singapore.

Xem thêm một số sản phẩm khác tại Nam Thủy.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com