Tại sao lựa chọn iLocker Nam Thủy cho xu hướng dịch vụ khách sạn mới ?

Những ưu điểm và lợi ích mà tính năng vượt trội của hệ thống tủ gửi hành lý tự động iLocker mang lại cho ngành khách sạn trong hướng đi mới.

Cách dịch vụ khách sạn đang dần thay đổi, tích hợp thêm công nghệ hiện đại để tăng thêm tính tiện ích cho du khách. Một trong những dịch vụ được nâng cấp, bộ phận ký gửi hành lý được lựa chọn để thay đổi nhiều nhất. Và sản phẩm được ưa chuộng cho sự nâng cấp này hiện nay là tủ iLocker của Nam Thủy. Bởi vì khi lắp đặt hệ thống “tự phục vụ”, nhân lực tại khâu đó sẽ được giảm bớt, tiết kiệm được chi phí nhân viên. 

I locker thậm chí đã được tin dùng bởi tập đoàn TNH Hotels & Resorts với phương châm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích cho du khách. Vậy đâu là lý do tủ iLocker Nam Thủy lại được ưu ái đến thế? 

Hệ thống tủ ký gửi hành lý tự động – iLocker 

I lockeriLocker là gì?

iLocker là hệ thống tủ gửi đồ thông minh được gia công và phân phối bởi công ty Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker and Lock. Nam Thủy là một công ty về nội thất trường học và văn phòng, đặc biệt phát triển mạnh các dòng sản phẩm tủ locker và tủ locker thông minh. 

iLocker được tích hợp và vận hành bằng phần mềm công nghệ hiện đại, hỗ trợ du khách chủ động trong khâu ký gửi hành lý mà không cần nhờ tới nhân viên của khách sạn.

Lợi ích vượt trội của hệ thống iLocker

Nhanh chóng tiện lợi với chức năng “tự phục vụ”

Theo dịch vụ gửi hành lý truyền thống, du khách phải chờ đợi nhân viên lễ tân trong việc cất hành lý và lấy hành lý ra. Với cách thức này, du khách sẽ bị động và tốn thời gian hơn trong việc cất giữ hành lý nếu gặp phải trường hợp đông người đến. 

Nhưng trong trường hợp sử dụng tủ iLocker, nhân viên lễ tân sẽ cung cấp một mã pincode cho khách. Công dụng của mã pincode này là để mở ngăn tủ của iLocker. Sau khi nhập mã code lên hệ thống tủ, du khách có thể tự động ký gửi vali vào trong những ngăn tủ này mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên lễ tân. Mọi thao tác đều được thực hiện bởi du khách, bởi vì hệ thống tủ iLocker ứng dụng dịch vụ “tự phục vụ”.

Tiết kiệm nhân lực 

I locker

Bởi vì hệ thống tủ iLocker cho phép khách hàng tự động gửi hành lý vào ngăn tủ đã được đặt tại sảnh, nên việc có nhiều nhân viên cho khâu này sẽ không còn cần thiết nữa. Chỉ cần một nhân viên quản lý và giám sát quá trình du khách sử dụng tủ thông qua phần mềm được lắp đặt trong máy tính chung của khách sạn. Hoặc là có thể giao công việc quản lý này cho nhân viên ở bàn lễ tân, bởi vì phần mềm rất dễ sử dụng và không có nhiều thao tác phức tạp.

Thao tác sử dụng đơn giản

Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất dễ sử dụng đối với du khách, không quá khó để làm quen và sử dụng thành thục hệ thống tủ.

Quy trình gửi hành lý:Quy trình lấy hành lý:
  • Đầu tiên nhấn nút “Restore” để máy nhận biết mục tiêu gửi đồ của khách
  • Bấm số 1 nếu muốn chọn tủ lớn và bấm số 2 cho tủ nhỏ
  • Sau đó nhập mật khẩu nhận được từ nhân viên khách sạn, cửa tủ sẽ tự động mở
  • Chỉ cần đóng lại, khóa sẽ tự động được kích hoạt
  • Nhấn nút “Retrieve” để gửi lệnh lấy đồ đến cho hệ thống
  • Nhập mật khẩu lần nữa, cửa tủ sẽ tự động mở

>>> Tham khảo cách sử dụng chi tiết tại đây

Hệ thống dễ dàng hòa nhập vào mạng lưới chung của khách sạn

Cuối cùng thì phần mềm điều khiển iLocker còn được chuẩn bị sẵn một cổng nối, dùng để kết hợp với bộ máy quản lý chung của khách sạn. Như thế, mọi thông tin đều sẽ hiển thị trên cùng một giao diện, dễ dàng cho nhân viên kiểm soát. Hơn nữa, không dẫn đến thay đổi lớn trong cách làm việc hằng ngày của nhân viên, giúp họ nhanh chóng quen thuộc với dịch vụ mới này.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com