Tiêu chí lựa chọn tủ gỗ cao cấp

Sản phẩm tủ dùng để đựng quần áo, đựng giày được làm bằng gỗ cao cấp luôn được nhiều người dùng tìm mua. Thế đâu là dấu hiệu dùng để nhận biết tủ gỗ cao cấp?

Tủ gỗ cao cấp là gì

Nội thất bằng gỗ hiện đang nhận được sự yêu thích từ đông đảo người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp lớn trong thị trường Việt Nam. Những sản phẩm tủ gỗ được tìm mua phổ biến nhất là tủ giàytủ quần áo. Các công ty hoạt động phòng gym, khu tập thể thao thường cần một số lượng lớn tủ gỗ đựng giày và đựng quần áo cho khách hàng. Và cũng vì để nâng cao hình ảnh hiện đại và cao cấp của thương hiệu, những doanh nghiệp này luôn có nhu cầu cao đối với sản phẩm tủ gỗ cao cấp.

Tủ gỗ cao cấp không chỉ đẹp ở vẻ bề ngoài mà chất lượng gỗ dùng để chế tạo sản phẩm cũng phải là loại tốt và có độ bền lâu. Bên cạnh hai yếu tố chính, gần đây yếu tố thông minh được xem là một phần quan trọng làm nên giá trị cao cấp của sản phẩm. Yếu tố này được thể hiện thông qua thiết kế của ổ khóa, cụ thể là sử dụng ổ khóa điện tử thay vì khóa chìa như trước đây.

Dưới đây sẽ là thông tin giải thích chi tiết để có thể hiểu rõ hơn về các yếu tố tiên quyết làm nên một sản phẩm tủ gỗ cao cấp.

Các tiêu chí khi lựa chọn tủ gỗ cao cấp

Chất lượng gỗ

“Chỉ khi chế tác từ gỗ tự nhiên mới được cho là cao cấp” – đã không còn là một nhận định đúng cho dòng sản phẩm tủ gỗ cao cấp. Với tốc độ phát triển của khoa học hiện đại, sản phẩm gỗ cao cấp còn được làm từ gỗ công nghiệp. Các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp ngày nay không chỉ đáp ứng được về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ bền không thua gì gỗ tự nhiên. Hơn nữa, giá thành hợp lý của gỗ công nghiệp còn giúp giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, trong tất cả loại gỗ công nghiệp hiện có, gỗ MDF được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam.

Yếu tố thông minh

Như đã được đề cập, yếu tố thông minh được thể hiện qua loại ổ khóa đi kèm (ổ khóa điện tử). Nói một cách cụ thể và chính xác hơn, yếu tố này được thể hiện qua khả năng tương thích được với nhiều loại ổ khóa khác nhau. Gần đây, trên thị trường nội thất tại Việt Nam đã xuất hiện dòng sản phẩm tủ Locker gỗ. Tủ Locker gỗ này có thể tương thích với đa dạng các dòng ổ khóa, từ truyền thống (ổ khóa chìa) cho đến hiện đại (ổ khóa điện tử). Không những thế, còn có hệ thống quản lý thông minh giúp dễ dàng kiểm soát các ngăn tủ trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn thương hiệu

Bên cạnh hai yếu tố trên, việc tìm kiếm một thương hiệu uy tín sẽ quyết định giá trị được đầu tư có cao hay không, doanh nghiệp có sở hữu được sản phẩm cao cấp thật hay không. 

Hiện nay, thương hiệu đang thu hút được sự quan tâm và xây dựng được sự tin tưởng từ nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chính là công ty Nam Thủy. Công ty Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp dòng tủ locker tại thị trường Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng những thiết kế cao cấp chuẩn Châu Âu. Với mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế.

Các đối tác của công ty Nam Thủy

Trong 2 năm đầu tại Việt Nam, công ty Nam Thủy đã thành công đạt được sự tin dùng của các doanh nghiệp lớn. Tiêu biểu là vào năm 2020, Nam Thủy đã lắp đặt hơn 4000 tủ Locker cao cấp với ổ khóa hiện đại – sử dụng wristband để mở khóa cảm ứng – tại Yoko Osen. Thêm vào đó, Nam Thủy còn cung cấp hệ thống smart locker – hệ thống quản lý tủ Locker thông minh – cho khu vực tủ quần áo và đồ dùng cá nhân.

tủ gỗ cao cấp

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com