Tính năng tiện ích của Smart Locker mà bạn có thể chưa biết?

Những tính năng mà Smart Locker sở hữu đã mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm cho khách hàng tại các khu công viên nước.

Các khu công viên nước mới xây dựng hiện có sự đầu tư hơn về mặt cơ sở vật chất cho dịch vụ gửi đồ. Họ đặt sự trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm phát triển. Mục tiêu đem lại sự tiện ích và thoải mái trong lúc hoạt động, vui chơi tại công viên, họ đã cho lắp đặt hệ thống tủ gửi đồ Smart Locker có khóa là vòng đeo tay.

Những tính năng mà Smart Locker sở hữu đã mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm so với dịch vụ gửi đồ truyền thống.

Smart Locker – hệ thống tủ gửi đồ thông minh

Smart LockerSmart Locker là hệ thống tủ đồ quản lý thông minh, được tích hợp với phần mềm kiểm soát công nghệ cao. Sản phẩm thường dùng để lưu trữ các vật tư cá nhân của du khách khi ghé thăm khu công viên nước. Đây là sản phẩm nằm trong dòng tủ Locker do Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Vietnam – gia công và phân phối trên phạm vi toàn Việt nam. Nam Thủy là công ty nội thất trường học và văn phòng, đặc biệt phát triển mạnh dòng sản phẩm tủ locker.

 

Các tính năng tiện ích của Smart Locker

smart locker

Mở khóa bằng wristband tiện lợi

Để giải quyết vấn đề mang theo chìa khóa mà không ảnh hưởng đến quá trình vui chơi của du khách, chìa khóa của smart locker được thiết kế dưới dạng vòng đeo tay wristband. Khác với cách cất giữ chìa khóa của phương thức cũ, vòng đeo tay được thiết kế ôm trọn cổ tay người sử dụng, không chiếm nhiều không gian hoạt động tạo sự tiện lợi cho việc trải nghiệm vui chơi của du khách.

 

Cách thức sử dụng đơn giản

Các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình gửi đồQuy trình lấy đồ
  • Mỗi du khách sẽ được cấp một vòng tay wristband ngay tại quầy.
  • Quét mã code trên vòng tay vào tủ tương ứng
  • Sau đó thì mở cửa gửi đồ thôi.
  • Các thao tác được lặp lại

Phần mềm quản lý tiện dụng của smart locker

Smart Locker

Bên cạnh sự tiện ích của khách hàng, nhà sản xuất còn để tâm đến sự tiện lợi trong cách vận hành. Phần mềm của tủ smart locker có giao diện rõ ràng, thân thiện với người sử dụng, hỗ trợ việc giám sát và điều khiển các khóa nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống còn cung cấp khả năng thiết lập tủ khóa hoạt động theo thời gian. Bằng cách này, có thể giới hạn thời gian sử dụng tủ của du khách, hoặc đặt chế độ tự động khóa tất cả các tủ khi tới giờ đóng cửa. Còn rất nhiều cách áp dụng khác với chức năng này, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi nơi.

Phương án lắp đặt chi phí thấp

Ngoài ra, đối với các công viên nước đã sở hữu sẵn một hệ thống tủ khóa với chất liệu tốt, việc thay thế một hệ thống tủ hoàn toàn mới dường như không cần thiết. Thế việc nâng cấp tủ là điều không thể?

smart locker

Thật ra, bộ lockset của tủ smart locker có khả năng phù hợp với mọi chất liệu, còn linh hoạt trong việc đổi chiều chốt khóa để tương thích với cơ chế đóng/ mở của tủ.

Thế nên, chỉ với việc lắp đặt khóa thông minh e smart lock đã có thể chuyển hóa dãy tủ khóa thông thường thành smart locker. Và chi phí lắp đặt cũng sẽ được gia giảm nhiều hơn so với việc thay đổi toàn bộ hệ thống tủ.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com