Tủ sắt 30 ngăn chống ồn cao cấp cho dân văn phòng

Tủ khóa sắt luôn được lựa chọn sử dụng trong các văn phòng, nhưng lại có nhược điểm lớn về tiếng ồn. Tuy nhiên, Nam Thủy đã khắc phục được vấn đề này.

Tủ khóa sắt là một trang thiết bị quan trọng và cần thiết trong bất kì công ty văn phòng nào. Nó là dòng sản phẩm đời đầu của các loại tủ locker sau này. Dù sau khi đã có sự góp mặt của nhiều loại tủ locker khác như tủ Locker nhựa, tủ Locker gỗ, tủ sắt vẫn giữ nguyên được sự yêu thích nhờ sự thân thuộc gần gũi mà sản phẩm đem lại. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm lớn là gây ra tiếng ồn khi sử dụng do tính chất của nguyên vật liệu sắt.

Thấu hiểu được điều đó, Nam Thủy đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm tủ sắt 30 ngăn không gây tiếng ồn khi đóng mở.

Thương hiệu sản xuất và cung ứng nội thất văn phòng Nam Thủy

Hiện nay trong các nhà sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng cao cấp tại thị trường Việt Nam, công ty Nam Thủy đang là thương hiệu thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp. Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp tủ Locker dùng để bảo quản tài liệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra, với mong muốn được người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc. 

Cùng với những kinh nghiệm quý báu được tích lũy trên thị trường trong và ngoài nước, và sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết đã có nhiều năm kinh nghiệm, Nam Thủy đang nỗ lực khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Tủ sắt 30 ngăn chống ồn tại Nam Thủy

tủ sắt 30 ngăn

Bí mật về tsắt 30 ngăn của Nam Thủy có thể chống tiếng ồn khi đóng/ mở tủ là sử dụng hệ thống bản lề âm hiện đại. Nhờ đó, nó đã khắc phục được nhược điểm lớn của tủ Locker sắt thông thường, tránh gây cảm giác khó chịu cho nhân viên khác trong lúc làm việc. 

Ngoài ra, với số lượng lớn ngăn tủ, nó giúp tiết kiệm được chiều rộng của gian phòng khi đựng được đa dạng loại tài liệu và các vật dụng cá nhân khác nhau.

Bên cạnh đó, khả năng tích hợp được với đa dạng các loại khóa khác nhau tùy nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, với nhiều loại sản phẩm có số lượng và độ lớn nhỏ của ngăn tủ khác nhau, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng riêng khác nhau.

Hơn nữa, với những cam kết về chất lượng sản phẩm của Nam Thủy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Những Cam Kết Mang Lại Cho Khách Hàng

 • Sản phẩm tủ sắt 30 ngăn được nhập khẩu 100% từ Singapore.
 • Công nghệ máy móc hiện đại đạt chuẩn Châu Âu.
 • Giá thành và chi phí thi công thấp, ít mất thời gian của khách hàng.
 • Cam kết về chất lượng, sản phẩm cao cấp và bền bỉ theo thời gian khi sử dụng.
 • Đội ngũ thi công vô cùng tâm huyết và chuyên nghiệp, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực.
 • Được công ty bảo hành sản phẩm trong thời hạn 1 năm khi gặp sự cố.
 • Hệ thống thông minh có thể giúp quý khách hàng có thể bảo vệ được tài sản của mình ở nơi đông người.
 • Chịu được lực về tác động mạnh từ bên ngoài.
 • Đa dạng về mẫu mã kích thước, màu sắc cũng như chủng loại.
 • Không bị cháy lây khi gặp sự cố mất an toàn.
 • Dịch vụ dành cho khách hàng đáng tin cậy.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com