Tủ sắt an toàn không? Tìm hiểu về các loại tủ sắt thông dụng

Không thể phủ nhận độ nhận diện cũng như sự phổ biến của các loại tủ sắt. Vậy tủ sắt sử dụng có an toàn không, có những loại tủ sắt nào… chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

1. Nên đầu tư chiếc tủ sắt an toàn cho mỗi không gian sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều dòng tủ sắt khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Điển hình như tủ sắt cửa lùa, tủ sắt dày, tủ sắt hộp… cho đến những loại ít phổ biến hơn như tủ sắt âm tường, tủ sắt cánh lùa… và còn cả tủ sắt sử dụng ngoài trời.

2. Các loại tủ sắt khác nhau sẽ phù hợp cho không gian khác nhau

2.1 Tủ sắt hồ sơ

Đầu tiên, chúng ta có tủ sắt hồ sơ cho văn phòng công ty hay thư viện trường học.

Tu van phong - 2 canh am duong
Tủ văn phòng – 2 cánh âm dương

Thuộc dòng tủ locker, tủ văn phòng 2 cánh âm dương được dùng để lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu. Là chiếc tủ sắt an toàn giúp sắp xếp mọi thứ khoa học, gọn gàng, ngăn nắp…

Cùng một dòng tủ, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu các thiết kế tự chọn, “biến tấu” chiếc tủ sắt đứng này thành tủ sắt thấp hơn hay tủ sắt có gương hoặc tủ sắt cánh lùa tùy theo mong muốn sử dụng của khách hàng tại Nam Thủy.

2.2 Tủ sắt cá nhân

Ngoài ra còn có dòng tủ sắt áo quần, phù hợp cho cả không gian công cộng và không gian cá nhân.

Tu locker sat dong N2
Tủ locker sắt dòng N2

Tủ locker sắt – dòng N2 được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Singapore. Với thiết kế linh hoạt, hiện đại, tủ sắt được sơn tĩnh điện phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng cá nhân.

Chiếc tủ sắt cao cấp này phù hợp với mọi không gian. Có thể dùng làm tủ sắt sinh viên, tủ sắt gia đình bởi chất liệu bền bỉ theo thời gian và màu sắc được lựa chọn theo mong muốn. Tủ locker sắt dòng N2 hứa hẹn sẽ là chiếc tủ sắt an toàn đem lại những trải nghiệm tốt đẹp cho người dùng.

2.3 Tủ sắt kính an toàn

Tu locker sat ho so - 2 ngan lua kinh

Vẫn mang những đặc điểm chất lượng như hai dòng tủ kể trên. Đây cũng là chiếc tủ sắt có khóa rất được ưa chuộng đặt tại văn phòng làm việc. Không phải tủ sắt điện, chiếc tủ sắt này không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian mà còn là tủ sắt an toàn, giúp lưu trữ đồ dùng một cách an toàn và bền lâu.

Xem thêm

Tủ sắt quần áo có tốt không? Những dòng tủ sắt thích hợp treo, đựng quần áo

Tủ sắt văn phòng có nên đầu tư? Các loại tủ sắt văn phòng thông dụng

Mua tủ sắt ở đâu? Sử dụng tủ sắt có tốt không

 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com