Tủ văn phòng chuẩn xu hướng năm 2021

Theo dòng thời gian, thị hiếu của doanh nghiệp về thiết kế không gian cũng như nội thất văn phòng luôn thay đổi mới mẻ. Thế đâu sẽ là tủ văn phòng chuẩn xu hướng năm 2021?

Tủ văn phòng luôn là một nội thất không thể thiếu trong công việc, vì nó chẳng những là sản phẩm dùng để lưu giữ hồ sơ, mà còn là một vật dụng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho nơi làm việc. 

Xu hướng thiết kế văn phòng 2021

Ngày nay, văn phòng không chỉ là một không gian để làm việc mà còn là nơi phản chiếu hình ảnh của công ty, nói lên được phong cách làm việc cũng như tầm nhìn mà công ty đang và sẽ hướng tới trong tương lai. 

Trong năm 2021, có xu hướng đột phá mô hình thiết kế truyền thống, phá bỏ những nguyên tắc cũ, và thay vào đó bằng làn gió phong cách hiện đại mới. Mô hình văn phòng hiện đại tập trung và phát triển mạnh những yếu tố quan trọng sau: 

  • Tạo dựng không gian làm việc thoải mái cho nhân viên
  • Tiết kiệm diện tích và mở rộng tối đa không gian văn phòng
  • Chú trọng vào các yếu tố sáng tạo đến từ nội thất, hoặc cấu trúc văn phòng
  • Ưu tiên sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường

Những mẫu tủ văn phòng phù hợp thiết kế văn phòng 2021

Tủ sắt màu xám đậm

Với thiết kế dáng thân cao, mô hình tủ tài liệu sắt tận dụng được tối đa chiều cao của không gian và giúp tiết kiệm chiều rộng của gian phòng. Hơn nữa, nó có khả năng lưu trữ lượng lớn vật phẩm khác nhau khi sở hữu cùng một lúc nhiều không gian nhỏ được tách riêng biệt, mà chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích văn phòng. Ngoài ra, số lượng ngăn tủ được tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, từ đó cũng làm tăng số lượng vật phẩm có thể lưu trữ trong tủ mà chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích văn phòng.

Bên cạnh đó, tủ tài liệu sắt được thiết kế thông minh khi sử dụng hệ thống bản lề âm hiện đại không gây tiếng ồn khi mở/ đóng tủ. Điều này giúp tránh gây cảm giác khó chịu cho nhân viên cũng như bị sao nhãng trong lúc làm việc. Cộng thêm việc kết hợp với các loại khóa điện tử thông minh, và thiết kế tối giản với tông màu sắc trung tính làm tăng tính hiện đại cho văn phòng. 

tủ văn phòng

Tủ Locker ABS – dòng N

Locker ABS – dòng N được làm từ chất liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene)  có thể tái chế được, rất thân thiện với môi trường. Vì thế rất phù hợp với hướng đi phát triển bền vững của xu hướng văn phòng 2021. 

Ngoài ra, tủ văn phòng Locker ABS – dòng N còn được phát triển thành sản phẩm có tính linh hoạt cao, có khả năng lắp vào và tháo rời dễ dàng. Việc này giúp người dùng được phép sáng tạo theo ý thích của mình, sử dụng những màu sắc khác nhau kết hợp với sự sắp xếp ngẫu hứng để mang lại một cái nhìn sáng tạo phù hợp với phong cách của từng văn phòng.

tủ văn phòng

Thương hiệu cung cấp tủ văn phòng chất lượng quốc tế tại Việt Nam

Công ty Nam Thủy là nhà chuyên cung cấp nội thất cao cấp, hiện đại tại Việt Nam, mang đến những thiết kế cao cấp chuẩn Châu Âu. Với mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng đẳng cấp thế giới cho thị trường Việt Nam, Nam Thủy đã ký hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc nhằm mang đến những sản phẩm & dịch vụ chất lượng quốc tế.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com