ZTOOL BÀN HỌC DI ĐỘNG CHO TRƯỜNG HỌC NĂNG ĐỘNG

Ngày nay, các lớp học truyền thống khiến học sinh thiếu sáng tạo và cảm hứng trong học tập. Điều này làm các em cảm thấy chán nản, giảm đi sự tương tác trong quá trình học, gây ảnh hưởng tới sự chất luợng giáo dục. 

BÀN HỌC TIÊU CHUẨN CHO MÔI TRƯỜNG HIỆN ĐẠI

Để tạo động lực học tập cho các em học sinh, các trường học hiện nay được thiết kế theo mô hình quốc tế, cũng như trang bị cơ sở vật chất hiện đại để có thể mang lại một môi trường học tập tiện nghi và năng động nhất cho học sinh, giúp các em dễ dàng tương tác, chủ động học tập và kết nối cùng nhau. Thêm vào đó, các hoạt động ngoại khoá, mang đến cho các em cơ hội học tập ngoài trời, tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiều hơn. Giúp các em phát triển được thoả sức sáng tạo, tăng khả năng tiếp thu bài giảng. 

Với Bàn di động Ztool, nhà thiết kế nội thất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm bàn với màu sắc đơn giản, có khả năng chống nước, di chuyển linh hoạt. Sản phẩm mang lại sự tiện lợi, phù hợp với môi trường học tập cũng như ngoài trời.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÀN HỌC ZTOOL

Với chất liệu nhựa cao cấp, chống thấm nước mang lại độ an toàn cho học sinh khi sử dụng. Hơn nữa, Ztool phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau cho người dùng. 

Một số màu tiêu chuẩn của bàn học Z-tool

Với thiết kế hình chữ S, giúp tiết kiệm được không gian, dễ dàng mang theo mọi nơi. Đệm ngồi của bàn sẽ cho các em tư thế ngồi học thích hợp và thoải mái nhất giúp bảo vệ cơ thể người dùng khỏi các tác hại do ngồi sai tư thế. Ngoài ra, mặt bàn phẳng tạo không gian để viết/vẽ cũng như để máy tính và sách vở. Học sinh sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong những khoá học ngoài trời với chiếc bàn học này.

Bàn Ztool có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, cho học sinh sự linh hoạt trong việc chọn chỗ ngồi. Bàn học có thể sắp xếp chồng chất lên nhau tiết kiệm không gian lớp học sau mỗi hoạt động. 

Nam Thuỷ tin rằng bàn học Ztool là sản phẩm thích hợp cho các em học sinh thỏa sức học tập và sáng tạo, mang lại hiệu quả học tập.

Một sản phẩm cực kỳ ưa chuộng, đem lại sự thoải mái cho người dùng. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com