Cách lựa chọn tủ Intelligence Locker thích hợp cho trung tâm mua sắm?

Cần lựa chọn cẩn thận Intelligence Locker đạt đủ tiêu chí của sự tiện ích, để tận dụng được giá trị của hệ thống tủ gửi đồ thông minh này.

Hiện nay, các chuỗi siêu thị đang bắt đầu thay đổi hình thức gửi nhận từ truyền thống sang hiện đại, từ thủ công sang vận hành tự động. Khu vực gửi đồ sẽ không còn cần đến nhân viên trực quầy, khách hàng sẽ trực tiếp sử dụng hệ thống tủ Intelligence Locker để gửi và lấy đồ. 

Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp cần lựa chọn cẩn thận sản phẩm đạt đủ tiêu chí của sự tiện ích. Khi đó, các chuỗi siêu thị mới thực sự tận dụng được giá trị của hệ thống tủ gửi đồ thông minh này. Thế nên, bài viết này sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn sản phẩm.

Các tiêu chí cần cân nhắc trước khi mua Intelligence Locker

Thao tác sử dụng nhanh gọn, đơn giản

Intelligence Locker

Để khắc phục nhược điểm của tốc độ, cách sử dụng Intelligence Locker chỉ nên gói gọn trong vài thao tác đơn giản, không tốn hơn 2 phút. Và điều quan trọng để tăng tối đa tốc độ thao tác chính là lựa chọn giao thức mở khóa thích hợp. Bởi vì tất cả giao thức mở khóa được sáng chế ra đều có mục đích hoạt động riêng của chúng. Chỉ khi được đặt vào đúng nơi nó thuộc về, khả năng thật sự, ưu điểm nổi trội sẽ được tỏa sáng.

Đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối 

Bởi vì phương pháp truyền thống đã không thể nhận gửi các tư trang có giá trị cao như laptop hay ipad, nên tính an toàn là ưu điểm nổi trội trong phương pháp mới. Thế nên, các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của vật phẩm chứa bên trong như chốt khóa, thiết kế hình dáng, thiết bị cảnh báo đều cần được lưu ý.

Intelligence Locker

Cách vận hành đơn giản, dễ quản lý

Ngoài ra, về mặt quản lý phần mềm hệ thống, cần có thiết kế, sắp xếp thân thiện với người sử dụng, hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết một cách ngay ngắn. Hơn nữa, các chức năng dễ dàng nắm bắt và vận hành. Bởi lẽ nếu cách sử dụng phần mềm phức tạp, khó mau chóng làm quen được thì tính tiện ích của phương pháp sẽ hạ xuống triệt để. 

Độ bền cao

Bên cạnh việc sở hữu công nghệ hiện đại, chất liệu tạo thành cũng đóng vai trò quan trọng về mặt tuổi thọ của máy. Bởi vì một lớp bọc chắc chắn và cứng cáp, không dễ bị các ngoại lực phá hoại, sẽ tăng thêm tính bền cho tủ. Bởi vì một trong những lợi ích của tủ Intelligence Locker mang lại chính là tiết kiệm tiền thuê nhân lực. Thế nhưng nếu phải bảo trì hoặc sửa chữa máy liên tục thì số tiền sửa chữa sẽ tương đương chi phí thuê nhân viên và có khi còn hơn thế nữa.

Thương hiệu mua uy tín

Và cuối cùng, việc bỏ thời gian để nghiên cứu, so sánh và lựa chọn nơi mua đáng tin cậy sẽ mang lại một sản phẩm có chất lượng. Hãy tìm kiếm những thương hiệu có đối tác là các nhà doanh nghiệp lớn. Bởi vì những doanh nghiệp càng lớn họ sẽ càng cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung ứng cho bất kỳ sản phẩm gì. Thế nên một khi họ đã tin tưởng và sử dụng cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu đó cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt.

Hiện nay, thương hiệu đang thu hút được sự quan tâm và xây dựng được sự tin tưởng từ nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chính là công ty Nam Thủy. Công ty Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker & Lock – phát triển các dòng sản phẩm tủ lockertủ đồ thông minh, và Intelligence Locker là một trong các sản phẩm của dòng tủ thông minh. Nam Thủy đã cung ứng cho nhiều doanh nghiệp lớn về dòng sản phẩm Intelligence Locker như AEON Mall, Emart.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com