Mua Intelligence Locker hệ thống tủ thông minh tốt ở đâu?

Các chủ doanh nghiệp vẫn còn đắn đo việc đầu tư hệ thống Intelligence Locker khi không tìm được nhà cung ứng thích hợp.

Hiện nay vẫn còn khá ít đơn vị phát triển Intelligence Locker tại thị trường trong nước. Dù thế các chủ doanh nghiệp vẫn hướng về đơn vị cung ứng trong nước hơn là nhập hàng từ nước ngoài về. Bởi vì họ có thể đưa ra được những giải pháp hợp lý và phù hợp với khu vực địa phương hơn là thương hiệu nước ngoài. Cũng như chi phí nhập hàng nước ngoài về rất lớn.

Ngoài ra, sự hiểu biết của chủ doanh nghiệp về sản phẩm vẫn còn ít do dịch vụ tủ gửi đồ tự động chỉ mới xuất hiện một thời gian ngắn tại Việt Nam. Vì lý do nay, họ cần tìm kiếm những chuyên gia đã có kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm nhằm đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thế nên, bài viết sau đây sẽ giải quyết cho doanh nghiệp vấn đề tìm kiếm địa điểm cung ứng trong nước thích hợp.

Nam Thủy – thương hiệu gia công Intelligence Locker theo tiêu chuẩn quốc tế

Nguồn gốc xuất xứ chất lượng

Intelligence Locker

Nam Thủy là thành viên trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Vietnam, có trụ sở chính tại Singapore. Locker & Lock Singapore được xem là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực tủ locker cũng như tủ Intelligence Locker tại chính quê hương của họ. Với hơn 25 năm hoạt động trong ngành tủ khóa, Locker & Lock thành công trở thành top thương hiệu sản xuất và phân phối Intelligence Locker tại Singapore. 

Hiện Nam Thủy đang hoạt động tại Việt Nam đã được hơn 2 năm. Bằng những những tinh hoa, kinh nghiệm được kế thừa từ tập đoàn mẹ, Nam Thủy sẽ đem những sản phẩm tuyệt vời đến người tiêu dùng Việt Nam.

Intelligence Locker

Chất lượng sản phẩm được bảo đảm

Tất cả sản phẩm của Nam Thủy đều được gia công trực tiếp tại Việt Nam bằng những thiết bị công nghệ tiên tiến. Và quá trình sản xuất được thực hiện dựa theo kỹ thuật và quy trình đạt chuẩn nhà máy Singapore. Không những thế, với mục tiêu ngày càng phát triển và đứng đầu trong giới tủ locker trên toàn thế giới, Locker & Lock còn hợp tác chiến lược với những đối tác hàng đầu Châu Âu và Úc. 

Thế nên, chất lượng của Intelligence Locker khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ tốt

Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ sau khi mua cũng được Nam Thủy chú trọng. Nam Thủy sẽ đến tận nơi lắp đặt hệ thống cho khách hàng, phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, nhân viên sẽ hướng dẫn tận tình cách vận hành và thao tác sử dụng của máy. Intelligence Locker sẽ được bảo hành trong 1 năm với những điều kiện thích hợp.

Về cách xử lý những thông tin của khách hàng, Nam Thủy đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối ,và sẽ xóa bỏ khi khách có yêu cầu. 

Đã hợp tác với chuỗi trung tâm thương mại AEON Mall, và siêu thị Emart

Intelligence Locker

Trong hai năm gần đây 2020 và 2021, Nam Thủy đã ký kết thành công dự án lắp đặt hệ thống tủ gửi đồ thông minh Intelligence Locker với chuỗi trung tâm mua sắm lớn AEON Mall và Emart. Siêu thị AEON Mall và Emart, một thương hiệu đến từ Nhật Bản và còn lại đến từ Hàn Quốc đều nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Họ đều cung cấp những mặt hàng chất lượng trong và ngoài nước, và chú trọng việc xây dựng trải nghiệm mua sắm vui vẻ cho khách hàng.

Điều này cho thấy Nam Thủy vừa sở hữu nguồn kiến thức dồi dào về Intelligence Locker, mà còn am hiểu người tiêu dùng địa phương thông qua những dự án hợp tác với các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sau những thông tin trên, nếu doanh nghiệp của bạn cảm thấy hứng thú với sản phẩm Intelligence Locker và thương hiệu Nam Thủy, hãy liên hệ tại đây để được tư vấn rõ hơn nhé.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com