Địa điểm bán tủ Locker gọn nhẹ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, đã có dòng tủ Locker đáp ứng đủ nhu cầu vừa gọn nhẹ lại có tính bảo mật cao về tủ khóa đựng đồ của khách hàng, đó là tủ Locker bằng nhựa ABS của Nam Thủy.

Nhu cầu về tủ Locker của người dùng thay đổi

Từ khi chất lượng cuộc sống người dân được cải thiện, lối sống thay đổi khiến mọi người có sự quan tâm hơn về việc bảo mật an toàn cho những vật giá trị của cá nhân, chẳng hạn như trang sức, giấy tờ đất,.. .Vì thế, các tủ khóa Locker mới dần được hình thành và sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. 

Tuy nhiên, theo dòng thời gian trôi, nhu cầu của người dùng bắt đầu thay đổi và có nhu cầu cao hơn. Họ muốn sử dụng tủ khóa có tính bảo mật hơn và nhẹ hơn so với dòng tủ khóa bằng sắt hoặc thép. Sắt tuy có trọng lượng khá nặng nhưng lại có bề mặt và kết cấu cứng chắc, khó phá vỡ. Còn nhựa là chất liệu luôn được sử dụng trong nhiều vật phẩm có trọng lượng nhẹ và cũng có độ chắc chắn không dễ vỡ.

Tuy nhiên tại Việt Nam hiện tại vẫn chưa có nhiều nhà sản xuất hay cung ứng có loại sản phẩm tủ Locker bằng nhựa đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Vì thế công ty Nam Thủy là được vinh dự là một trong những thương hiệu khởi đầu cho dòng sản phẩm tủ Locker nhựa tại Việt Nam.

Thương hiệu dẫn đầu về dòng tủ Locker ABS tại thị trường Việt Nam

Nói về việc tủ này còn mới mẻ tại Việt Nam, Nam Thủy có thể được cho là một trong những người dẫn đầu mở lối cho sản phẩm này ở việt nam.

Công ty Nam Thủy hiện đang là nhà chuyên cung cấp các loại tủ có khóa thu hút được sự quan tâm từ nhiều chủ doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ tiên tiến cùng với quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore, Nam Thủy luôn đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm khi được đưa tới tay khách hàng.

Tuy thương hiệu Nam Thủy có mặt tại Việt Nam chỉ mới 2 năm, nhưng đã cung cấp dòng tủ Locker nhựa ABS cho nhiều doanh nghiệp lớn và đạt được sự hài lòng từ người sử dụng cũng như là chủ doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp đã tin dùng tủ Locker ABS của Nam Thủy là trường quốc tế Tây Úc WASS, nhà máy Cà Phê Trần Quang, và bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, sản phẩm tại Nam Thủy không ngừng phát triển để trở thành phiên bản hơn bản thân hiện tại nhờ vào việc hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc.

Thế điểm đặc biệt gì ở tủ Locker gọn nhẹ ABS đã thu hút được các nhà doanh nghiệp ?

Tủ Locker nhựa ABS vừa gọn vừa nhẹ 

Tủ khóa nhựa ABS được làm từ chất nhựa Acrylonitrin Butadien Styren – đáp ứng được nhu cầu về mặt gọn nhẹ. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt nổi trội là tủ khóa nhựa ABS tại Nam Thủy có thể chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy hiệu quả. Ngoài ra, nó có độ bền cao, bề mặt cứng cáp, rắn chắc chịu được va đập mạnh. Những đặc tính này đã đáp ứng được yêu cầu về sự bảo mật cao, không dễ bị phá hoại từ bên ngoài. Hơn nữa, tủ khóa nhựa ABS còn có thể tương thích với các loại khóa điện tử hiện đại để tăng thêm tính bảo mật, đem lại cảm giác an tâm cho người dùng.

Hiện Nam Thủy đang phân phối 3 loại: tủ nhựa Locker ABS – W, Locker ABS – N, Locker ABS – M. Tất cả đều có cấu trúc dày dặn, kiểu dáng và màu sắc thiết kế tối giản phù hợp với mọi phong cách không gian khác nhau.

tủ Locker gọn nhẹ tủ Locker gọn nhẹ tủ Locker gọn nhẹ

Đặc biệt, chúng còn được phát triển thành sản phẩm có tính linh hoạt cao, có khả năng lắp vào và tháo rời dễ dàng. Việc này giúp người dùng tự do trong việc thêm số lượng ngăn tủ mới khi cần.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com