Địa điểm mua tủ eLocker chính hãng dùng trong smart office

Khám phá thương hiệu Nam Thủy, đã sản xuất và phân phối hệ thống tủ thông minh eLocker đạt chất lượng Singapore cho các mô hình smart office. 

Không thể phủ nhận lợi ích mà eLocker đang và sẽ mang lại cho các văn phòng thông minh. Tuy nhiên việc lựa chọn đúng nơi mua hàng có sự ảnh hưởng nhất định đến chất lượng của eLocker. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng thì không chỉ không đem lại được lợi ích cho doanh nghiệp và nhân viên sử dụng, mà còn hạ thấp hình ảnh của doanh nghiệp. Thế nên việc đầu tư chi phí vào đúng nơi một phần nào quyết định lợi ích mà eLocker đem lại. 

Dưới đây sẽ là chia sẻ về thương hiệu uy tín bán eLocker – Nam Thủy – tại Việt Nam.

eLocker

Sản phẩm chính hãng được gia công bằng công nghệ Singapore

Thương hiệu Nam Thủy là một công ty chuyên cung cấp nội thất trường học và văn phòng tại Việt Nam. Nam Thủy đã thành lập được hơn 2 năm và là chi nhánh phát triển của tập đoàn nước ngoài Locker & Lock. 

Mặc dù tất cả sản phẩm bao gồm cả hệ thống tủ eLocker đều được gia công trực tiếp tại Việt Nam, nhưng đều được Nam Thủy gia công theo công nghệ và kỹ thuật của nhà máy Singapore. Như thế, Nam Thủy sẽ giữ được nguyên vẹn chất lượng như của tập đoàn mẹ Locker & Lock. Không những thế, với mục tiêu hoàn thiện và tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm tủ thông minh, Nam Thủy còn hợp tác chiến lược với những nhà cung ứng cùng lĩnh vực đứng hàng đầu Châu Âu và Úc. 

Thế nên, chất lượng của những sản phẩm tủ eLocker khi trao đến tay khách hàng luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất.

Sản phẩm kế thừa sự tinh hoa từ 25 kinh nghiệm

eLockerChất lượng của sản phẩm được tôi luyện qua hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành tủ khóa. Nam Thủy đã thừa hưởng những kiến thức, kinh nghiệm từ tập đoàn mẹ Locker & Lock, và truyền tải vào từng sản phẩm của mình. Tập đoàn Locker & Lock tại Singapore được xem là một trong những thương hiệu đời đầu của ngành công nghiệp tủ khóa và tủ thông minh. Giờ đây, họ đã là thương hiệu hàng đầu trong ngành và bắt đầu mở rộng, chia sẻ sản phẩm chất lượng đến người dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm đang được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn 

Tại Việt Nam, Nam Thủy cũng đang trên đà phát triển khi sản phẩm được tin dùng bởi các nhà doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Chẳng hạn, trong năm 2020 và nửa đầu 2021, sản phẩm tủ đồ thông minh eLocker đã được lắp đặt tại dự án Yoko Onsen của tập đoàn Sun Group, chung cư cao cấp Sora Bình Dương II của tập đoàn Becamex, Sojo Hotel của tập đoàn TNH Hotels & Resorts. 

Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Bên cạnh đó, công tác hỗ trợ sau bán hàng cũng được Nam Thủy chú trọng. Họ sẽ đến trực tiếp địa điểm và lắp đặt hệ thống cho khách hàng, phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên về cách vận hành và sử dụng máy như thế nào, đảm bảo quá trình sử dụng được bền lâu nhất.

Ngoài ra, Về hình thức xử lý thông tin mà khách hàng cung cấp, Nam Thủy đảm bảo giữ bảo mật tuyệt đối, không sử dụng cho mục đích thương mại và sẽ xóa bỏ khi khách có yêu cầu. 

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com