Co.opXtra Vạn Hạnh Mall –  Trung tâm mua sắm giữa lòng quận 10 

Co.opXtra Vạn Hạnh Mall là hệ thống đại siêu thị phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp. Tọa lạc tại tầng B1 trung tâm mua sắm Vạn Hạnh Mall nơi được nhiều khách hàng ghé thăm khi đến quận 10. Với khuôn viên kinh doanh và hoạt động dịch vụ gần 10.000 m2, Co.opXtra Vạn Hạnh Mall kinh doanh hơn 50.000 mặt hàng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về vui chơi và mua sắm của khách hàng. 

Co.opXtra-Van-Hanh-Mall

Triển khai lắp đặt tủ gửi đồ siêu thị eLocker tại Co.opXtra Vạn Hạnh Mall 

Đón tiếp hàng ngàn lượt khách đến vui chơi và mua sắm mỗi ngày, Co.opXtra Vạn Hạnh Mall luôn đặt vấn đề an toàn trong việc bảo quản tư trang cho khách hàng lên hàng đầu. 

Vì thế, để quá trình mua sắm được thuận lợi, thoải mái diễn ra xuyên suốt, ban quản lý Co.opXtra đã lựa chọn lắp đặt tủ gửi đồ siêu thị để phục vụ cho khách hàng. Nhận được sự tin tưởng hợp tác trong dự án lần này, Nam Thủy đã tiến hành triển khai lắp đặt và vận hành tủ eLocker tại khu vực giữ đồ tại siêu thị. 

tu-eLocker-tai-Co.opXtra-Van-Hanh-Mall

Ưu điểm khi lắp đặt tủ eLocker giữ đồ tại siêu thị

Tủ eLocker với phương thức xác thực bằng mã barcode, thao tác đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo an toàn hơn khi dùng tủ locker thông thường. Tủ eLocker nổi bật với những ưu điểm sau: 

  • Các ngăn tủ được quản lý hoàn toàn bằng phần mềm, thao tác đóng/mở đơn giản và tiện lợi cho người sử dụng
  • Trang bị cảm biến hồng ngoại bên trong ngăn tủ, giúp xác định ngăn tủ locker thông minh còn trống hoặc có đồ vật bên trong
  • Hệ thống cũng sẽ phát ra cảnh báo cho người dùng khi các ngăn tủ đã mở chưa được đóng hoặc đóng không đúng cách
  • Nhờ vào các tiện ích thông minh đã được lập trình, người quản lý khu vực tủ sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với các sản phẩm tủ Locker thông thường trong công tác xử lý các tình huống vận hành

Trang bị tủ eLocker còn giúp siêu thị tiết kiệm được chi phí trong khâu quản lý so với phương pháp truyền thống trước đây. Khách hàng của siêu thị có thể sử dụng tủ để lưu trữ và nhận lại tư trang một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với giải pháp tủ eLocker, Nam Thủy hy vọng sẽ góp phần giúp siêu thị Co.opXtra có được chiếc tủ giữ đồ siêu thị chỉnh chu, an toàn và cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. 

Nam Thủy luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về giải pháp lưu trữ an toàn, thông minh và hiện đại với hy vọng mang lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng.

Co.opXtra Vạn Hạnh Mall –  Trung tâm mua sắm giữa lòng quận 10  Co.opXtra Vạn Hạnh Mall là hệ thống đại siêu thị phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp. Tọa lạc tại tầng B1 trung tâm mua sắm Vạn Hạnh Mall…