ĐÔI NÉT VỀ EMART VIETNAM

Emart – chuỗi siêu thị bán lẻ số một tại Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn Shinsegae, công ty bán lẻ toàn cầu với hơn 160 cửa hàng đang hoạt động tại Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng với các chi nhánh văn phòng đặt tại Mỹ và Nhật Bản.

Emart Vietnam được đầu tư xây dựng lên tới 60 triệu USD với diện tích sử dụng lên tới 11.900 m2. Đến với Emart, khách hàng được thụ hưởng nhiều tiện ích mua sắm, giai trí hiện đại hiện đại đi kèm với mức giá tốt nhất.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO NHU CẦU GỬI VÀ NHẬN BƯU KIỆN TẠI ĐẠI SIÊU THỊ EMART 

Bên cạnh những giải pháp thông minh dành cho bàn ghế trong phân khúc trường học, Nam Thuỷ chúng tôi còn mang tới giải pháp tủ lưu trữ điện tử thông minh với những hiệu năng sử dụng tân tiến, ưu việt cho đại siêu thị Emart.

Mỗi ngày, Emart đón hàng ngàn lượt khách tới để tới mua sắm. Do vậy, công tác quản lý, ký gửi và cất giữ tư trang cá nhân trở thành một bài toán cấp thiết cho khách hàng. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Emart đã đi tới quyết định lắp đặt hệ thống tủ MCU Locker (Microcomputer Unit locker) thông minh được vận hành bằng hệ thống tự phục vụ, không chỉ đáp ứng khách hàng nhu cầu lưu trữ trong quá trình mua sắm, nó còn giúp Emart giảm tải nhân lực vận hành, hiện đại hoá cơ sở vật chất, cải thiện chất lượng dịch vụ.

sở vật chất, cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thay vì dùng khóa chìa truyền thống, mã barcode đóng mở hộc thủ được in trực tiếp giúp khách hàng an tâm mua sắm mà không lo mất chìa khóa.

Chúng tôi tin rằng bằng những tính năng hiện đại, dễ sử dụng và vận hành của tủ MCU locker, việc vận hành bài toán quản lý đồ dùng cá nhân tại Emart sẽ hiệu quả và năng suất hơn.

ĐÔI NÉT VỀ EMART VIETNAM Emart – chuỗi siêu thị bán lẻ số một tại Hàn Quốc, trực thuộc tập đoàn Shinsegae, công ty bán lẻ toàn cầu với hơn 160 cửa hàng đang hoạt động tại Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng với các chi nhánh văn phòng đặt tại Mỹ và Nhật Bản….