Về Emart Sala Thủ Thiêm

Emart Sala Thủ Thiêm là đại siêu thị nằm trong Trung tâm thương mại Thiso Mall, có tổng diện tích rộng rãi với hơn 6.000m2, trong đó diện tích bán hàng lên đến hơn 4.000m2. Đây là siêu thị thứ 2 sau Emart Gò Vấp của thương hiệu bán lẻ đến từ Hàn Quốc sau 7 năm vào Việt Nam và đã tạo nên sức hút khi có hơn 50.000 khách hàng đăng ký làm Khách hàng thành viên ngay trước khi Emart Sala đi vào hoạt động.

Emart-Sala-Thu-Thiem

Triển khai lắp đặt hệ thống tủ eLocker cho khu vực quầy giữ đồ tại Emart Sala Thủ Thiêm

Với mong muốn mang đến những dịch vụ khách hàng thông qua việc thấu hiểu tâm lý và nhu cầu để khách hàng yên tâm, thoải mái có những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Emart Sala. Ban quản lý Emart Sala đã chọn và cho lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và  tủ eLocker của Nam Thủy cũng được chọn để phục vụ nhu cầu lưu trữ tư trang của Quý Khách hàng khi đến mua sắm.

tu-eLocker-tai-Emart-Sala-Thu-Thiem

Tủ eLocker được làm từ chất liệu thép cán nguôi cao cấp, bề mặt tủ được phun sơn tĩnh điện, mang đến một khả năng chịu tải và hạn chế tối đa các tác động bên ngoài từ yếu tố môi trường. Cảm biến hồng ngoại trong ngăn tủ giúp nhận biết tủ đang chứa đồ và chỉ cho phép mở những ô trống và còn có đèn led chiếu sáng trong ngăn tủ giúp khách hàng dễ dàng sử dụng thuận lợi hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Giải pháp tủ eLocker tại Emart Sala

Sản phẩm tủ eLocker là giải pháp lưu trữ hiện đại giúp quản lý tư trang của khách hàng khi mua sắm tại siêu thị với ưu điểm như sau:

  • Hệ thống tự quản lý, cho phép người sử dụng có thể tương tác trực tiếp với tủ khóa mà không mất quá nhiều thời gian để xếp hàng ký gửi.
  • Ứng dụng hệ thống quét mã vạch Barcode đã tối ưu hóa quá trình sử dụng  mang lại sự nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí quản lý của doanh nghiệp.

Không mất quá nhiều thời gian cho việc nhận đồ và gửi đồ, khách hàng đến với Emart Sala sẽ yên tâm việc lưu giữ đồ đạc cá nhân và tận hưởng trải nghiệm mua sắm tại đây cùng với khu vực quầy giữ đồ được trang bị tủ eLocker an toàn, hiện đại mà không phải là phương thức truyền thống như trước là nhận và gửi trực tiếp tại quầy. 

Chân thành cảm ơn Emart Sala Thủ Thiêm đã lựa chọn hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình để dự án hoàn thành nhanh chóng và thuận lợi. Nam Thủy luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách Hàng mọi lúc và hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Emart trong tương lai.

Lắp Đặt Tủ eLocker Tại Emart Sala Thủ Thiêm