eLocker là gì? Tại sao phòng gym nào cũng nên sở hữu?

Đổi mới tủ cất giữ tư trang cho người tập, phòng gym sở hữu ngay 3 lợi ích khi lắp đặt hệ thống tủ đồ cá nhân eLocker.

eLocker – hệ thống cất giữ đồ thông minh

eLockereLocker sẽ hỗ trợ sự đổi mới của phòng tập với dàn hệ thống tủ gửi đồ siêu thông minh, được tích hợp với công nghệ hiện đại. Sản phẩm là giải pháp cho sự bất tiện, thiếu an toàn của hình thức cũ. 

Cụ thể, eLocker là sản phẩm thuộc dòng tủ locker thông minh được sản xuất và phân phối bởi công ty Nam Thủy. Một công ty trực thuộc tập đoàn Locker & Lock, chuyên về nội thất văn phòng và trường học, cũng như phát triển các dòng tủ locker thông thường và thông minh.

Nguyên nhân phòng tập gym nên sử dụng hệ thống gửi đồ mới

Tính an toàn của tủ vẫn chưa đạt được sự tin tưởng của khách hàng. 

Trong phòng tập, không khó để bắt gặp cảnh tượng người tập đem theo điện thoại ngay cả khi đang luyện tập. Nguyên nhân là vì họ lo lắng cho sự an toàn của các vật giá trị khi phải cất chúng trong tủ để đồ của phòng tập. Điều này đồng nghĩa với việc tính độ an toàn của tủ đồ hiện nay vẫn chưa đạt được sự tin tưởng từ khách hàng. 

Bất tiện khi sử dụng khóa chìa

Không chỉ mang theo điện thoại, người tập còn phải cất giữ chìa khóa tủ trong trang phục của mình lúc tập. Điều này sẽ gây khó chịu và bất tiện trong lúc tập luyện, bởi vì chìa khóa sẽ gây cộm và bị trang phục tập gym chèn ép lên da thịt.

Giá trị nhận được khi lắp đặt eLocker

Nâng cao trải nghiệm dịch vụ tại phòng Gym

eLockereLocker hỗ trợ giao thức khóa vòng tay tích hợp RFID – hiện đại và tiện ích- không gây vướng víu trong lúc hoạt động tại phòng gym.

Bên cạnh đó, eLocker còn sở hữu hệ thống bảo vệ an toàn cực cao, khách hàng có thể yên tâm cất giữ tư trang giá trị.

Bên trong mỗi ngăn tủ đều được lắp đặt hai hàng điểm cảm biến hồng ngoại mini, giúp nhận biết trạng thái của tủ có chứa vật phẩm hay không. Như thế nhân viên sẽ không liên kết sai chìa với tủ đã có vật phẩm.

Hơn nữa, phần mềm eLocker còn có thể chặn sự truy cập của bất kỳ khóa nào từ xa, nhằm khi khách hàng có vô tình làm mất khóa vòng tay cũng không lo bị người khác nhặt được và sử dụng.

Ngoài ra, hệ thống tủ cũng có chức năng báo động khi có người cố tình xâm phạm như cạy mở tủ.

Tạo ưu thế cạnh tranh trong thị trường

Hiện nay, các phòng Gym đều cung cấp đầy đủ các máy móc luyện tập cho khách hàng, tuy nhiên không có sự khác biệt lớn giữa các phòng tập với nhau. Hơn nữa lại thu phí tương tự nhau, thì sự xuất hiện của eLocker sẽ là một lợi thế cạnh tranh tuyệt vời. Bởi vì khách hàng sẽ thường so sánh những dịch vụ và tiện ích mà thương hiệu mang lại để lựa chọn. Thế nên, với số lượng dịch vụ tiện ích nhiều hơn sẽ có ưu thế vượt trội hơn. 

Ngoài ra, trong trường hợp chi phí sử dụng của hai thương hiệu chênh lệch nhau, thì người tiêu dùng vẫn sẽ lựa chọn bên phía có nhiều tiện ích hơn. Bởi vì khi đó họ sẽ nghĩ số tiền bỏ ra xứng đáng với những gì họ nhận được.

Tăng sự yêu thích từ khách hàng

Khi thương hiệu chủ động thay đổi để làm hài lòng khách hàng, đồng nghĩa với việc họ đang thể hiện sự quan tâm của mình thông qua hành động. Và yếu tố cảm xúc luôn là điều dễ gây tác động đến quyết định của khách hàng tại giai đoạn lựa chọn thương hiệu. Không những thế, đối với những người tiêu dùng đang là khách hàng của một thương hiệu, điều này sẽ làm tăng tình cảm yêu thích dành cho thương hiệu đó.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com