eLocker mang lại lợi ích gì cho các phòng tập Gym

Việc lắp đặt tủ lưu giữ đồ thông minh eLocker sẽ giúp phòng tập gym có thêm lợi thế cạnh tranh với đối thủ và tăng sự yêu thích của khách hàng đối với thương hiệu. 

Hiện nay, hệ thống dịch vụ gửi đồ của các phòng tập gym vẫn còn tồn tại một số bất tiện đối với người tiêu dùng. Thứ nhất, độ an toàn của dịch vụ vẫn chưa được đảm bảo để khách hàng tin tưởng cất giữ tư trang có giá trị. Thứ hai, việc sử dụng khóa chìa thông thường không thuận tiện trong việc mang theo lúc luyện tập. 

eLocker

Thế nhưng, ngay cả khi khách hàng đã tự giải quyết được những vấn đề này bằng biện pháp cá nhân thích hợp, tại sao chủ doanh nghiệp phòng gym vẫn nên chủ động thay đổi hệ thống dịch vụ cất giữ đồ bằng eLocker?

eLocker là gì?

eLocker sẽ hỗ trợ sự đổi mới của phòng tập với dàn hệ thống tủ giữ đồ siêu thông minh, được tích hợp với công nghệ hiện đại. Sản phẩm là giải pháp cho sự bất tiện, thiếu an toàn của hình thức cũ. 

Cụ thể, eLocker là sản phẩm thuộc dòng tủ locker thông minh được sản xuất và phân phối bởi công ty Nam Thủy. Một công ty trực thuộc tập đoàn Locker & Lock, chuyên về nội thất văn phòng và trường học, cũng như phát triển các dòng tủ locker thông thường và thông minh.

Các tính năng tiện ích của eLocker

Tối ưu hình thức khóa tủ

eLocker

eLocker hỗ trợ nhiều giao thức khóa hiện đại và tiện ích, rất phù hợp với điều kiện sử dụng của phòng tập gym. Những giao thức hiện tại gồm có khóa bằng vòng tay tích hợp RFID, khóa bằng vân tay, khóa bằng Face ID.

Gấp đôi sự an toàn

eLockerBên cạnh các hình thức khóa đa dạng, eLocker còn sở hữu hệ thống bảo vệ thông minh và an toàn cực cao.

Bên trong mỗi ngăn tủ đều được lắp đặt hai hàng điểm cảm biến hồng ngoại mini, giúp nhận biết trạng thái của tủ có chứa vật phẩm hay không. Như thế nhân viên sẽ không liên kết sai chìa với tủ đã có vật phẩm.

Ngoài ra, hệ thống tủ cũng có chức năng báo động khi có người cố tình xâm phạm như cạy mở tủ. Hơn nữa, phần mềm eLocker còn có thể chặn sự truy cập của bất kỳ khóa nào từ xa, như thế khi khách hàng có vô tình làm mất khóa vòng tay sẽ không lo bị người khác nhặt được và sử dụng.

Lợi ích của việc lắp đặt eLocker

Thêm ưu thế cạnh tranh

Khi các thương hiệu cùng cung cấp những sản phẩm dịch vụ không có sự khác biệt lớn, với chi phí cũng tương tự nhau, thì sự xuất hiện của eLocker sẽ là một lợi thế cạnh tranh tuyệt vời. Bởi vì khách hàng sẽ thường so sánh những dịch vụ và tiện ích mà thương hiệu mang lại để lựa chọn. Vì thế, với số lượng dịch vụ tiện ích nhiều hơn sẽ có ưu thế vượt trội hơn. 

Ngoài ra, trong trường hợp chi phí sử dụng của hai thương hiệu chênh lệch nhau, thì người tiêu dùng vẫn sẽ lựa chọn bên phía có nhiều tiện ích hơn. Bởi vì khi đó họ sẽ nghĩ số tiền bỏ ra xứng đáng với những gì họ nhận được.

Tăng sự yêu thích và lòng trung thành của khách hàng

Khi khách hàng tự giải quyết vấn đề của mình thì đồng nghĩa thương hiệu đang đánh mất cơ hội thu hút họ. Bởi vì thương hiệu chủ động thay đổi để làm hài lòng khách hàng luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Điều này sẽ làm tăng tình cảm cũng như sự trung thành của họ dành cho thương hiệu.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com