Những tiêu chí lựa chọn tủ eLocker cho phòng tập Gym

Các vấn đề người mua cần lưu ý khi lựa chọn mua eLocker để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích cho phòng tập gym.

Các phòng tập Gym hiện nay có thể chủ động quan tâm khách hàng hơn, bằng cách thay đổi dịch vụ gửi đồ bằng tủ locker thông thường thành hệ thống tủ eLocker thông minh. Bởi lẽ, hệ thống cất giữ đồ thông minh eLocker đã khắc phục được những nhược điểm của phương thức cũ.

Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp cần lựa chọn cẩn thận sản phẩm đạt đủ tiêu chí thích hợp. Khi đó, phòng tập gym của bạn mới thực sự tận dụng được giá trị của hệ thống tủ để đồ thông minh này. Thế nên, bài viết này sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp những tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn eLocker.

eLocker là gì?

eLocker

eLocker là một hệ thống tủ chứa đồ được tích hợp với phần mềm công nghệ cao, có thể vận hành suốt 24 tiếng đồng hồ. Mục đích sử dụng của sản phẩm này chính là tăng sự tiện ích trong hoạt động tập luyện tại phòng gym, tăng tính an toàn trong việc bảo quản tư trang được cất giữ.  Vì thế, eLocker sử dụng hình thức mở khóa hiện đại, và được điều khiển và kiểm soát từ xa bởi phần mềm quản lý chung.

Các điều cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm eLocker thích hợp

Cách sử dụng có thuận tiện hay không?

eLockerMột trong những sự bất tiện của hình thức cũ chính là sử dụng thẻ từ hoặc chìa khóa để mở tủ, bởi vì chúng không thuận tiện để mang theo bên mình, dễ gây cộm khi bỏ vào túi, hoặc rơi mất trong lúc tập luyện. 

Hiện nay, sản phẩm eLocker thường sẽ được tích hợp với nhiều giao thức mở khóa như dùng mã pin, quét mã QR, nhận diện gương mặt. Vì thế, giao thức mở khóa được chọn cần đạt được sự thuận tiện tối đa từ sản phẩm, dễ dàng mang theo.

Tính an toàn có được đảm bảo không?

Bởi vì độ an toàn của phương pháp truyền thống đã không đạt được sự tin tưởng của người sử dụng, điều này thể hiện khi khách hàng hay đem theo điện thoại bên mình thay vì cất trong tủ đồ. Thế nên, các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của vật phẩm chứa bên trong như chốt khóa, thiết kế hình dáng, thiết bị cảnh báo, phần mềm giám sát đều cần được lưu ý.

Nơi mua có phải là thương hiệu đáng tin cậy không?

Và cuối cùng, việc bỏ thời gian để nghiên cứu, so sánh và lựa chọn nơi mua đáng tin cậy sẽ mang lại một sản phẩm có chất lượng. Hãy tìm kiếm những thương hiệu có đối tác là các nhà doanh nghiệp lớn. Bởi vì những doanh nghiệp càng lớn họ sẽ càng cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung ứng cho bất kỳ sản phẩm gì. Thế nên một khi họ đã tin tưởng và sử dụng cũng đồng nghĩa với việc thương hiệu đó cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt.

eLocker

Hiện nay, thương hiệu đang thu hút được sự quan tâm và xây dựng được sự tin tưởng từ nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam chính là công ty Nam Thủy. Công ty Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker & Lock – phát triển các dòng sản phẩm tủ locker và tủ đồ thông minh, và eLocker là một trong các sản phẩm của dòng tủ thông minh. Nam Thủy đã cung ứng cho nhiều doanh nghiệp lớn về dòng sản phẩm eLocker như AEON Mall, Emart.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com