Giải pháp bảo mật tài liệu cho doanh nghiệp bền vững

Với hướng đi phát triển bền vững, một số doanh nghiệp luôn tìm kiếm tủ đồ dùng để bảo mật tài liệu được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường.

Xu hướng phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp

Với hướng đi phát triển bền vững, một số doanh nghiệp luôn tìm kiếm cách chuyển hóa các thiết bị nội thất trong công ty thành vật liệu thân thiện với môi trường.

Xu hướng phát triển bền vững đã không còn là một khái niệm quá xa lạ hiện nay. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp, và cả các startup cũng luôn tìm cách chuyển hóa hình ảnh của công đi theo hướng bảo vệ môi trường. Lý do cho việc xu hướng này dậy sóng tại Việt Nam là vì khách hàng – cũng là những người trẻ tuổi, thế hệ mới – quan tâm tới môi trường và cũng sẽ ưu ái lựa chọn những sản phẩm của các doanh nghiệp có cùng suy nghĩ như họ. 

Và việc thay đổi từ nội thất văn phòng thành các vật liệu thân thiện với môi trường luôn được thực hiện đầu tiên trong việc chuyển hướng sang phát triển bền vững. Tuy nhiên, việc trang bị đồ dùng bảo quản tài liệu vừa an toàn mà vừa thân thiện với môi trường vẫn còn là vấn đề nan giải đối với nhiều công ty. 

Vì thấu hiểu được nỗi bận tâm đó, Nam Thủy đã đem lại giải pháp bảo mật tài liệu cực an toàn cho các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Thương hiệu cung cấp tủ Locker ABS chất lượng tại Việt Nam

Công ty Nam Thủy là một trong số ít những nhà sản xuất và cung ứng dòng tủ nhựa thân thiện với môi trường Locker ABS tại Việt Nam. Dựa trên tiêu chuẩn sản xuất của Singapore cùng các thiết bị công nghệ tiên tiến, Nam Thủy khẳng định được chất lượng của từng sản phẩm khi đưa tới tay khách hàng. Không những thế, Nam Thủy còn hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới đến từ Châu Âu & Úc để phát triển sản phẩm đạt chất lượng quốc tế . Thế nên, tuy chỉ mới góp mặt vào thị trường tủ Locker Việt Nam được 2 năm, Nam Thủy đã nhận được sự công nhận và tin dùng của nhiều thương hiệu lớn. Chẳng hân như Prudential, VinUni, Hà Nội Aqua Central.

Tủ nhựa thân thiện với môi trường Locker ABS

Locker ABS được làm từ chất nhựa Acrylonitrin Butadien Styren, là một loại vật liệu có thể tái chế được, hòa toàn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, mặc dù vật liệu chế tạo là nhựa, khách hàng có thể yên tâm sản phẩm sẽ không dễ bị hư hại hay phá hỏng từ các tác động bên ngoài. Bởi vì nhựa ABS không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn có độ bền cao, bề mặt cứng cáp, và rắn chắc chịu được những va đập mạnh.

Đặc biệt là tủ nhựa Locker ABS này còn gây ấn tượng với khả năng chịu được nhiệt độ cao, và chống cháy hiệu quả. Hơn nữa, để tăng độ an toàn bảo mật cho vật phẩm chứa bên trong, nó đã được thiết kế với độ dày thích hợp để tương thích được với các loại khóa điện tử hiện đại. Ngoài ra, Nam Thủy chu đáo cân nhắc về mặt hình ảnh thiết kế của sản phẩm, để sản phẩm có thể dễ dàng hòa hợp với bất kì phong cách nào. Tủ nhựa thân thiện Locker ABS được thiết kế theo phong cách tối giản, màu sơn đa dạng từ gam màu nóng lạnh cho đến gam màu trung tính.

Hiện Nam Thủy đang phân phối 3 loại: tủ nhựa Locker ABS – W, Locker ABS – N, Locker ABS – M.

bảo mật tài liệu   bảo mật tài liệu  bảo mật tài liệu

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com