Đón nhận sự yêu thích khi cách tân hệ thống gửi đồ tại siêu thị

Đổi mới hệ thống của dịch vụ gửi đồ từ thủ công sang tự động, đây sẽ là một lợi thế cạnh tranh tuyệt vời cho các siêu thị.

Dịch vụ gửi đồ hiện nay của các chuỗi siêu thị bán lẻ cần được cải tiến và đổi mới để gia tăng sự hài lòng cho khách hàng. Bởi lẽ, vào các khung giờ cao điểm, lượng khách đông không đếm xuể sẽ tạo thành một hàng dài tại quầy gửi đồ. Điều này không chỉ khiến khách hàng phải chờ đợi mà còn tạo cảm giác ngột ngạt cho siêu thị. 

Ngoài ra, hệ thống hiện tại còn có một nhược điểm lớn chính là không nhận cất giữ các vật có giá trị cao như laptop, ipad. Bởi vì tính an toàn, bảo mật vẫn chưa được đảm bảo tuyệt đối.

Intelligence Locker

Thế nên, nếu có thể thay đổi hệ thống của dịch vụ này, đó sẽ là một lợi thế cạnh tranh tuyệt vời cho các chuỗi siêu thị.

Hệ thống tủ gửi đồ cách tân – Intelligence Locker

Intelligence Locker là hệ thống tủ gửi đồ tích hợp công nghệ cao, được sản xuất và phân phối ngay tại Việt Nam bởi công ty Nam Thủy. Nam Thủy là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất văn phòng và trường học, trong đó dòng sản phẩm tủ đồ thông minh đang được các siêu thị lớn lựa chọn lắp đặt.

Intelligence Locker chính là một sản phẩm trong dòng tủ đồ thông minh, nó có khả năng tự động hóa quy trình gửi đồ cho khách hàng. Bởi vì Intelligence Locker đã được tích hợp với phần mềm công nghệ hiện đại.

 

Tại sao sẽ đón nhận được sự yêu thích của người mua sắm?

Không cần xếp hàng dài chờ đợi

Intelligence Locker hoạt động 100% tự động bằng máy móc, không cần người trực quầy và những thủ tục rườm rà khi cất giữ những vật có giá trị cao. Như thế khách hàng sẽ có thể nhanh chóng gửi và lấy đồ trong thời gian chưa đến 5 giây.

Hơn nữa, năng suất hoạt động mọi lúc đều như nhau sẽ đem đến hiệu quả đồng bộ. Tránh được các tình trạng người trực ca cần giải quyết nhu cầu cá nhân mà rời chỗ. 

Độ bảo mật an toàn cao, thoải mái gửi đồ

Intelligence LockerBên cạnh đó, Intelligence Locker được thiết kế cách thức mở khóa hiện đại – tự bật mở cửa tủ khi quét mã code, nên mỗi ngăn tủ đều không có ổ khóa chìa và tay nắm cửa, đảm bảo không để tình trạng cạy khóa xảy ra. 

Ngoài ra, bên trong mỗi ngăn tủ đều được cài đặt cảm biến hồng ngoại dọc theo hai bên, để phần mềm nhận biết được trạng thái của tủ: “còn trống” hoặc “đang sử dụng”. Như thế, mỗi khi được kích hoạt, hệ thống sẽ chỉ mở những ngăn tủ không chứa đồ, tuyệt đối bảo vệ sự an toàn cho tư trang của khách hàng.

Như thế, siêu thị có thể nhận cất giữ cả những tư trang giá trị cao như laptop, ipad cho khách hàng mà không lo bị mất cắp.

Thao tác sử dụng đơn giản

Chỉ với 3 thao tác đơn giản: bấm nút → lấy thẻ giấy mở khóa → cất tư trang cá nhân vào tủ. Thế là có thể bắt đầu hành trình mua sắm tại siêu thị rồi.

Quy trình gửi đồQuy trình lấy đồ
  • Ấn vào nút tròn đỏ trên thân máy để lấy mã barcode dưới dạng mảnh giấy nhỏ. 
  • Người dùng sẽ cần nạp vào một khoảng tiền nhất định để kích hoạt ngăn tủ.
  • Lúc này cửa của một ngăn tủ bất kỳ sẽ được bật mở. 
  • Sau đó, người dùng chỉ cần đóng cửa lại, khóa sẽ tự động được kích hoạt. 
  • Quét mã barcode lên thiết bị được gắn trên tủ, cửa ngăn tủ sẽ mở ra.
  • Sau khi lấy đồ, khách hàng chỉ việc đóng lại và vứt giấy có chứa mã code vào một hộp nhỏ được gắn ngay dưới nút ấn tròn đỏ. 
  • Giờ thì ngăn tủ đã trở lại trạng thái “còn trống”, sẵn sàng phục vụ cho vị khách tiếp theo.

>>> Tham khảo cách sử dụng chi tiết tại đây

Các siêu thị hiện giờ đều cung cấp nhiều loại mặt hàng đa dạng từ nhiều nước khác nhau, nên để tạo thêm thế mạnh cạnh tranh là rất khó. Vì thế, hãy tranh thủ thể hiện sự quan tâm đến khách hàng thông qua dịch vụ gửi đồ thông minh này nào.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com