Nâng cao tinh thần làm việc cùng tủ sắt lắp ráp Nam Thủy

Tủ sắt Nam Thủy có khả năng lắp ráp giúp sáng tạo không gian làm việc độc đáo, tạo bầu không khí thoải mái và kích thích sự hứng thú trong công việc.

Tác nhân ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên

Nơi làm việc rất quan trọng đối với nhân viên vì nó ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và cảm xúc của họ trong công việc. Điều này dẫn đến sự thay đổi trong phong cách làm việc, thái độ và tốc độ làm việc. 

Chính vì vậy, ngày nay có rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng ra đời nhằm tạo ra một nơi làm việc phù hợp cho bất kỳ đối tượng nào. Các công ty cũng bắt đầu ngừng tập trung vào các thiết kế theo khuôn mẫu nhàm chán, thay vào đó là kiểu văn phòng với nhiều màu sắc và hơi hướng khác nhau. Nhưng tất cả đều được tạo nên cùng chung mục đích là đem đến không gian phù hợp và thoải mái nhất cho nhân viên.

Trợ thủ đắc lực trong việc sáng tạo không gian làm việc 

Tủ sắt là một sản phẩm được sản xuất và phân phối phổ biến tại Việt Nam. Và trong những năm gần đây, sự xuất hiện của tủ sắt lắp ráp đã giúp cho việc di chuyển từ cửa hàng đến nơi sử dụng thuận tiện hơn. Tuy nhiên, tủ sắt lắp ráp có khả năng ghép thêm ngăn tủ vào tủ đang sử dụng duy chỉ được sản xuất tại Nam Thủy.

Đôi nét về thương hiệu nội thất Nam Thủy

Công ty Nam Thủy là nhà sản xuất và phân phối đa dạng tủ Locker cao cấp được làm từ đa chất liệu từ sắt, nhựa ABS, cho đến gỗ công nghiệp đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Do quy trình sản xuất tại đây được thực hiện và kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Singapore cùng trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, Nam Thủy luôn đảm bảo chất lượng từng sản phẩm khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, Nam Thủy đang có chiến lược làm việc với các đối tác lớn trên thế giới từ Châu Âu và Úc để phát triển các sản phẩm cho người dùng Việt Nam với trải nghiệm tốt hơn.

Có gì đặc biệt tại tủ sắt lắp ráp Nam Thủy?

tu-sat-lap-rap

Tủ sắt lắp ráp của Nam Thủy là trợ thủ trong việc sáng tạo chính bởi vì đặc tính riêng biệt của nó. Sản phẩm:

  • Có khớp nối gắn kết các ngăn tủ lại với nhau
  • Sở hữu đa dạng màu sắc: từ gam màu nóng lạnh đến trung tính
  • Tùy chỉnh kích thước ngăn tủ, có thể thiết kế riêng theo yêu cầu sử dụng.

 

 

Cách sáng tạo không gian làm việc bằng tủ sắt lắp ráp Nam Thủy

tủ sắt lắp ráp

Bắt đầu với cách đơn giản nhất chính là phối màu đan xen nhau. Người dùng có thể tận dụng hiệu ứng đa sắc để tạo nên một tác phẩm ngẫu hứng. Tiếp đó, sử dụng sự khác biệt trong kích thước để tăng thêm sự độc đáo và thú vị cho thành phẩm. 

Khách hàng có thể tự do vận dụng sự tưởng tượng và đầu óc sáng tạo của mình, sắp xếp vị trí, lắp ráp các ngăn tủ với đa dạng màu sắc và kích thước để tạo ra được một hệ thống tủ đựng đồ độc đáo cho nơi làm việc. Nhưng vẫn giữ được công năng lưu giữ đồ tuyệt mật an toàn của sản phẩm.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com