Smart Locker – phương thức giao nhận tài liệu mới cho công ty

Cải cách phương thức giao nhận tài liệu với hệ thống tủ đồ thông minh Smart Locker Wireless, mang đến những tiện ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Đã đến lúc các văn phòng và công ty nên áp dụng công nghệ hiện đại, đổi mới cách thức giao nhận tài liệu giữa các phòng ban. Sự đổi mới này sẽ giúp nhân viên gia tăng hiệu suất làm việc, mà còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp quản lý được chặt chẽ những văn kiện quan trọng. Và ứng cử viên sáng giá cho công việc này chính là Smart Locker Wireless – hệ thống tủ giao nhận tài liệu thông minh.

Smart Locker Wireless – hệ thống giao nhận thông minh

smart lockerSmart Locker Wireless là một sản phẩm được thiết kế và gia công bởi Nam Thủy – một trong những công ty hàng đầu về tủ Locker cho văn phòng và trường học. Thời gian mới đây, Nam Thủy đã phát triển thêm dòng sản phẩm tủ Locker thông minh, có thể giải quyết nhiều vấn đề hơn bên cạnh việc chứa đồ. Và Smart Locker Wireless là một trong số chúng, nó sở hữu các tiện ích vượt trội có thể hỗ trợ công việc vận chuyển thư từ, tài liệu quan trọng một cách hiệu quả nhất:

  • Nó rút ngắn thời gian di chuyển của nhân viên khi phải đi qua lại giữa các tòa nhà hoặc các tầng lầu. Nhân viên giao tài liệu chỉ cần đến một trong những điểm đặt tủ Smart Locker Wireless và gửi chúng vào trong ngăn tủ.
  • Không cần chờ đợi sự có mặt của người nhận tại công ty, chỉ việc cất tài liệu trong smart locker và tiếp tục làm việc.
  • Và người nhận sẽ đến lấy tài liệu khi có thời gian rảnh. Như thế, họ có thể chủ động và linh hoạt hơn trong thời gian lấy tài liệu theo sắp xếp riêng của bản thân, không làm gián đoạn đến công việc hiện tại.
  • Cho phép người quản lý giám sát được mọi thông tin sử dụng của tủ. Từ danh tính người giao/nhận, thời điểm giao/ lấy hàng, thời gian tệp tài liệu ở trong ngăn tủ. Như thế, công ty sẽ dễ dàng truy ra được nguồn gốc sự việc khi có vấn đề xảy ra.

Cấu tạo và tính năng của Smart Locker Wireless

Cấu tạo của khung tủ

  • Hiện tại phần khung của sản phẩm đang được gia công từ 2 loại chất liệu: thép cán nguội cao cấp và gỗ công nghiệp. Thép cán nguội có khả năng chịu lực tác động mạnh mà không bị hư hại gì. Còn gỗ công nghiệp MDF/MFC sẽ mang đến vẻ ngoài sang trọng cho văn phòng.
  • Trên thân máy có thiết lập màn hình cảm ứng với đa kích thước, dùng trong việc thao tác sử dụng hệ thống smart locker
  • Sử dụng khóa rời e smart lock, không dẫn nối mạch điện bên trong ngăn tủ, nên vẫn hoạt động tốt ngay cả trong tình trạng cúp điện.
  •  Dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt trong tòa nhà vì sản phẩm không dùng mạch điện, không cần tìm kiếm điểm đặt có ổ diện hay nguồn điện.

Tính năng hoạt động

Smart locker Wireless có chức năng tự động ghi nhận lại toàn bộ thông tin sử dụng, và việc ghi chép được thực hiện liên tục trong thời gian hoạt động. Nhờ thế, quản lý có thể kiểm tra và theo dõi dữ liệu sử dụng trên nền tảng của hệ thống. Giao diện màn hình được thiết kế thân thiện với người dùng, phân chia rõ ràng dữ liệu của người sử dụng và thời điểm sử dụng theo thời gian thực.

Ngoài ra, còn được điều chỉnh và cài đặt thời điểm sử dụng của tủ, quyền hạn của người dùng như đăng ký hoặc phá bỏ liên kết giữa thẻ nhân viên với một ngăn tủ bất kì.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com