Thảnh thơi vui chơi tại công viên nước vì đã có Smart Locker

Smart locker giải quyết vấn đề làm mất chìa khóa tủ gửi đồ tại các khu công viên nước, cho du khách tận hưởng trọn vẹn dịch vụ nơi đây.

 

Mất chìa khóa tủ gửi đồ là nỗi sợ muôn thuở của du khách

Cho tới nay, khu vực gửi đồ trong công viên nước vẫn áp dụng tủ khóa chìa thông thường để cất giữ vật tư cá nhân của du khách. Và để khách dễ dàng bảo quản chìa khóa trong quá trình vui chơi, công viên đã áp dụng một số biện pháp như để trong ống nhựa đeo vào cổ hoặc móc khóa cầm tay. Tuy nhiên phương pháp này vẫn chưa được tối ưu nhất trong quá trình sử dụng. Nó vẫn giới hạn sự tận hưởng của du khách bởi sự lỏng lẻo và không chắc chắn trong thiết kế.

Với thiết kế dây đeo cổ có thể gây bất tiện cho du khách khi đang tham gia các trò chơi cảm giác mạnh. Còn về móc khóa cầm tay càng dễ dàng rơi mất khi du khách quá tập trung vào trò chơi.

Thế nên dù với dây đeo hay móc khóa cầm tay, đối mặt với những trò chơi mạo hiểm, việc làm mất chìa khóa tủ gửi đồ vẫn có thể xảy ra. Hơn nữa, một khi làm mất chìa, bạn còn phải đóng thêm phí phạt cho chiếc chìa. Thế là đã phá hỏng một ngày tận hưởng vui chơi giữa hè nóng nực này rồi.

Du khách cứ thỏa sức vui chơi, tủ gửi đồ đã có smart locker lo

Smart locker là gì?

smart locker

Smart Locker là hệ thống tủ đựng đồ với giao thức mở khóa hiện đại, không sử dụng ổ khóa chìa như mọi khi. Sản phẩm được tích hợp với bộ lockset công nghệ hiện đại, áp dụng phương thức quét mã vạch để mở khóa. Mã vạch này sẽ được gắn ẩn trong vòng tay wristband – chìa khóa cho lockset – của du khách.

Đây là sản phẩm nằm trong dòng tủ Locker do Nam Thủy – trực thuộc tập đoàn Locker & Lock Vietnam – gia công và phân phối trên phạm vi toàn Việt nam. Nam Thủy là công ty nội thất trường học và văn phòng, đặc biệt phát triển mạnh dòng sản phẩm tủ locker.

Chìa khóa vòng tay tiện lợi cho du khách

Để giải quyết vấn đề mang theo chìa khóa mà không ảnh hưởng đến quá trình vui chơi của du khách, chìa khóa của smart locker được thiết kế dưới dạng vòng đeo tay wristband. Khác với cách cất giữ chìa khóa của phương thức cũ, vòng đeo tay được thiết kế ôm trọn cổ tay người sử dụng, không chiếm nhiều không gian hoạt động tạo sự tiện lợi cho việc trải nghiệm vui chơi của du khách.

Cách thức sử dụng đơn giản

Các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình gửi đồQuy trình lấy đồ
  • Mỗi du khách sẽ được cấp một vòng tay wristband ngay tại quầy.
  • Quét mã code trên vòng tay vào tủ tương ứng
  • Sau đó thì mở cửa gửi đồ thôi.
  • Các thao tác được lặp lại 

Trải nghiệm dòng tủ smart locker 

Hiện đã có một số công viên chủ đề đã lắp đặt hệ thống tủ smart locker tại khu vực gửi đồ cho khách như công viên nước Aquatopia tại Hòn Thơm.

Aquatopia là một dự án công viên nước có quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á tại Phú Quốc do tập đoàn Sun Group đầu tư phát triển. Bên cạnh sự hấp dẫn của trò chơi và các thiết kế chủ để theo từng khu vực, Aquatopia đã nâng cao trải nghiệm khách hàng với loạt tủ smart locker được lắp đặt bởi Nam Thủy. 

Nhìn chung, trải nghiệm của khách hàng có tầm ảnh hưởng rất quan trọng cũng như đóng vai trò rất lớn đến sự phát triển của từng doanh nghiệp. Thế nên, các doanh nghiệp, đặc biệt các khu vui chơi giải trí không chỉ đơn thuần mang đến chất lượng dịch vụ như đã cam kết mà còn phải vượt xa hơn mong đợi của khách hàng.

NAM THỦY GROUP

Địa chỉ: SH02-22, Sari Town, KĐT Sala, 10 Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0909 420 804
Email: info@namthuycorp.com